Tin Mới

Lực lượng an ninh Nga tiêu diệt một đối tượng âm mưu tấn công khủng bố

Báo nói Ngày Nay
Đối tượng tình nghi ngoan cố cố thủ và nổ súng vào lực lượng an ninh tại nước Cộng hòa Ingushetia thuộc Nga, sau đó, các nhân viên an ninh đã tiêu diệt đối tượng tại chỗ.

Cảnh sát Nga. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Các lực lượng an ninh Nga đã tiêu diệt một đối tượng tình nghi âm mưu tấn công khủng bố tại nước Cộng hòa Ingushetia thuộc Nga.

Trong thông báo ngày 7/8, Ủy ban Chống khủng bố quốc gia (NAC) của Nga cho biết sau khi nhận được thông tin về một đối tượng mang vũ khí có các biểu hiện khả nghi, các nhân viên thuộc Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) tại địa phương đã triển khai chiến dịch chống khủng bố.

Đối tượng tình nghi ngoan cố cố thủ và nổ súng vào lực lượng an ninh. Sau đó, các nhân viên an ninh đã tiêu diệt đối tượng tại chỗ. 

Khám xét nơi ẩn náu của đối tượng, lực lượng an ninh đã thu giữ một thiết bị nổ tự chế, nhiều lựu đạn, đạn dược và súng máy. 

Theo NAC, đối tượng tình nghi đã tham gia chiêu mộ người dân địa phương để tẩy não họ và mưu toan thực hiện tấn công khủng bố, sau đó trốn sang Syria tham gia các tổ chức khủng bố tại đó./.

 

Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo