Tin Mới

'Ma cà rồng' cắt cổ và uống máu một phụ nữ ở Zimbabwe

(Ngày Nay) - Một người đàn ông 34 tuổi đã bị bắt gặp cắt cổ một người phụ nữ lớn tuổi trong làng, điều khủng khiếp là thủ phạm đang có hành vi uống máu của nạn nhân bằng một chiếc nồi rồi nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường.

Trong một ngôi làng Zimbabwe, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông bị nghi ngờ giết một phụ nữ lớn tuổi và hút máu của nạn nhân. Theo nguồn tin địa phương, người đàn ông 34 tuổi, Cristopher Sibanda, đã tấn công nạn nhân trên đường từ bệnh viện địa phương, thủ phạm đã dùng gậy đánh nhiều lần rồi cắt cổ nạn nhân.

Các nhân chứng đã cáo buộc người này hút máu của nạn nhân. Họ đã cố gắng để giữ "ma cà rồng" này, nhưng thủ phạm đã lẩn trốn khỏi hiện trường. Ngoài ra, một nồi chứa ít máu, có lẽ là của nạn nhân đã được phát hiện gần nơi xảy ra án mạng.

Ngay sau đó, dân làng đã tổ chức truy lùng thủ phạm, người đàn ông này nhanh chóng bị bắt giữ và được bàn giao cho cảnh sát địa phương.

Một đại diện của dân làng, ông Edward Marijeni, bị sốc bởi vụ giết người, nói rằng nghi phạm Sibanda "đôi khi trở nên mất trí" nhưng chưa bao giờ có hành vi bạo lực. Ngoài ra, "ma cà rồng" này không hề trải qua điều trị tâm thần trước đó.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo