Tin Mới

Mèo tiên tri Achilles dự đoán tuyển Nga ra quân thắng lợi

(Ngày Nay) - Chú mèo Achilles, hiện đang sống trong bảo tàng Hermitage của thành phố St. Petersburg và sẽ trở thành linh vật tiên tri cho World Cup 2018 sắp tới, đã dự đoán Nga sẽ giành thắng lợi trong trận khai mạc giải đấu.

Chú mèo tiên tri đã đưa ra dự mình tại trung tâm báo chí World Cup thuộc thành phố St. Petersburg bằng cách chọn một đĩa thức ăn được đánh dấu bằng cờ Nga.

Achilles, chú mèo trắng bị điếc bẩm sinh, đã đảm nhận công việc dự báo của mình trước đó tại giải đấu Confederations Cup 2017  và được chọn là con vật tiên tri tại giải đấu World Cup lần này trong số 50 "ứng cử viên" mèo khác tại bảo tàng Hermitage.

Thủ thuật tiên tri của chú mèo rất quen thuộc khi Achilles sẽ chọn lựa một trong 2 đĩa thức ăn trước mặt có gắn cờ của hai quốc gia sẽ gặp nhau tại World Cup năm nay.

Vòng chung kết FIFA World Cup sẽ khởi tranh vào ngày hôm nay, đội chủ nhà Nga phải đối mặt với đội tuyển Arab Saudi tại sân vận động Luzhniki có sức chứa 81.000 chỗ ngồi tại thủ đô Moscow. Giải đấu sẽ được tổ chức trên 12 sân vận động tại 11 thành phố của Nga.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo