Tin Mới

Mỹ: Bé trai 3 tuổi lạc vào rừng được gấu bảo vệ

(Ngày Nay) - Bé trai 3 tuổi người Mỹ đi lạc vào rừng trong thời tiết khắc nghiệt đã được cảnh sát tìm thấy an toàn. Tuy nhiên điều kỳ diệu ở đây là cậu bé tiết lộ đã được một chú gấu to lớn bảo vệ trong suốt thời gian bị lạc.

Hình ảnh minh hoạ

Việc cậu bé 3 tuổi Casey Hathaway từ Bắc Carolina, Mỹ, sống sót thần kỳ sau khi bị lạc vào rừng 2 ngày trời trong điều kiện thời tiết dưới 0 độ C đã trở thành câu chuyện kỳ diệu.

Điều đáng ngạc nhiên là cậu bé Casey Hathaway tiết lộ trong suốt 2 ngày trời bị lạc trong rừng sâu, cậu đã được một chú gấu to lớn giúp đỡ, bảo vệ an toàn.

Mỹ: Bé trai 3 tuổi lạc vào rừng được gấu bảo vệ - ảnh 1

Thông tin về sự mất tích của cậu bé 3 tuổi Casey Hathaway được đăng tải hôm thứ Ba (22/1)

Theo Cảnh sát trưởng hạt Craven, ông Chip Hughes, dù trẻ con có trí tưởng tượng khá phong phú nhưng câu chuyện cậu bé kể hoàn toàn có khả năng là sự thật bởi lẽ tiểu bang Carolina là một trong những nơi có rất nhiều gấu đen. Bên cạnh đó việc cậu bé có thể sống sót an toàn trong rừng sâu suốt hai ngày trời với điều kiện thời tiết dưới 0 độ C cũng là một điều khó lý giải.

Các nhân viên cứu hộ cho biết cậu bé 3 tuổi Casey Hathaway đã được tìm thấy hôm thứ Năm (24/1) với tình trạng toàn thân lạnh toát, mắc kẹt trong một bụi cây nhưng vẫn an toàn, cơ thể không có vết thương. Trước đó 2 ngày, thứ Ba (22/1), cậu bé Hathaway đã bị mất tích trong điều kiện tồi tệ đến mức công việc cứu hộ, tìm kiếm phải bị trì hoãn.

Theo The Guardian

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo