Mỹ: Một cảnh sát bị sinh viên bắn chết ngay trong khuôn viên trường

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Một viên cảnh sát Mỹ đã bị bắn chết ngay tại khuôn viên Đại học Texas Tech bởi một sinh viên năm nhất.

Tay súng bị tình nghi đươc xác định là sinh viên năm nhất Hollis A. Daniels, 19 tuổi, đã bị tạm giam sau khi trốn khỏi hiện trường trên một chiếc BMW bạc. Khuôn viên trường học ở Lubbock đã bị đặt vào tình trạng phong tỏa cho đến tận khi bắt được hung thủ.

Phát ngôn viên của trường Đại học Chris Cook cho hay cảnh sát đã tìm thấy ma túy trong ký túc xá của Daniels.

Mỹ: Một cảnh sát bị sinh viên bắn chết ngay trong khuôn viên trường - ảnh 1Khuôn viên trường đại học đã bị phong tỏa trong nhiều giờ

Sau đó, họ đưa sinh viên này trở về trụ sở cảnh sát để lấy lời khai hoàn chỉnh. Tuy nhiên Daniels ngay lập tức đã rút súng bắn vào đầu viên cảnh sát khiến người này thiệt mạng ngay tại hiện trường. KCBD báo cáo rằng nghi phạm cao khoảng 1m8, có mái tóc đỏ và mắt màu xanh, khi gây án, tay súng đã mặc áo thun trắng và quần jean.

Mỹ: Một cảnh sát bị sinh viên bắn chết ngay trong khuôn viên trường - ảnh 2Chân dung của nghi phạm

Năm ngoái, Texas đã cho phép mang vũ khí vào các trường đại học công lập. Tuy nhiên, chủ sở hữu phải trên 21 tuổi để có được một giấy phép sở hữu súng tại tiểu bang.

Cuộc tranh cãi về luật kiểm soát súng ở Mỹ có lẽ sẽ tiếp tục nóng lên sau sự việc này khi trước đó, nước Mỹ vừa trải qua vụ xả súng kinh hoàng làm 59 người thiệt mạng và gần 600 người bị thương.

Theo DailyMail

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu