Tin Mới

Mỹ: Người đàn ông cùng chú chó sống sót sau 5 ngày bị mắc kẹt trong tuyết

(Ngày Nay) - Một người đàn ông và chú chó của mình bị mắc kẹt suốt 5 ngày trong chiếc ô tô sau trận bão tuyết và sống sót nhờ những gói nước sốt đồ ăn nhanh trong xe.

Taylor và chú chó Ally. Ảnh: CNN

Anh Jeremy Taylor - 36 tuổi, ở Sunriver (bang Oregon), đã bị mắc kẹt trong chiếc ô tô cùng với chú chó của mình sau khi trận bão tuyết tấn công khu vực trung tâm của bang miền tây nước Mỹ. Xe bị phủ kín bởi tuyết và không có thức ăn, Taylor đã cố lục lọi khắp chiếc xe của mình, cuối cùng tìm ra một số gói nước sốt thức ăn nhanh.

Taylor rất giỏi sinh tồn khi anh nghĩ ra cách làm tan tuyết để uống nước và thường xuyên khởi động xe để anh và chú chó săn trung thành của mình - Ally, không bị đóng băng, theo The Guardian.

Một người đi thám hiểm bằng xe trượt tuyết cuối cùng cũng bắt gặp Taylor vào thứ Sáu tuần này. Theo một phát ngôn viên của quận Deschutes, một chiếc máy xúc tuyết đã được điều động để giải cứu các nạn nhân.

Taylor và chú chó của anh được báo cáo là mất tích trong cơn bão tuyết, lần cuối cùng có người nhìn thấy chiếc xe hơi của anh vào ngày 24/2. Cả hai được tìm thấy khi không bị thương gì nhưng rất đói.

Sau sự cố, Taylor kể lại rằng do trước đó nghĩ rằng mình có thể vượt qua cơn bão, anh đã ngủ trong xe của mình nhưng thức dậy vào thứ Hai và nhận ra rằng chiếc xe đã bị vùi lấp trong tuyết.

"Cảm ơn tất cả mọi người, tôi vẫn an toàn, chú chó Ally của tôi cũng vật", Taylor đăng lên Facebook vào thứ Sáu. "Tôi thực sự đánh giá cao tất cả sự giúp đỡ. Đừng bao giờ làm điều đó một lần nữa".

Taylor còn nói đùa về cách anh đã hút một số gói nước sốt đồ ăn nhanh trong xe của mình và lưu ý: "Nước sốt cay Taco Bell đã cứu mạng tôi!"

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo