Tin Mới

Mỹ: Xác định danh tính nhân viên hàng không đánh cắp máy bay

(Ngày Nay) - Một nhân viên thuộc hãng hàng không Horizon Airlines của Mỹ đã đánh cắp một chiếc máy bay đang được bảo trì tại sân bay Seattle và tự sát ngay sau đó.

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, danh tính của người đàn ông này được xác định là Richard Russell (hay còn gọi là Beebo), 29 tuổi, hiện đang sống ở Sumner, Washington. Russell đã làm việc cho Horizon Airlines với tư cách là nhân viên dịch vụ mặt đất.

Mỹ: Xác định danh tính nhân viên hàng không đánh cắp máy bay - ảnh 1

Hình ảnh chiếc máy bay Q400 bay lượn trên bầu trời

Theo cách nhà chức trách, Russell đã đánh cắp một chiếc máy bay Q400 từ sân bay quốc tế Seattle-Tacoma, thành phố Seattle, bang Washington. Nhân viên này đã thực hiện hành vi đánh cắp khi chiếc máy bay 76 chỗ đang được bảo trì và không có hành khách nào.

Russell đã điều khiển chiếc máy bay khoảng 1 giờ đồng hồ trước khi lao vào hòn đảo Ketron ở Puget Sound, cách khoảng 40 km về phía tây nam tính từ điểm xuất phát.

Theo cục cảnh sát địa phương, hành động của Russell mang tính bộc phát và người đàn ông này đã hành động chỉ có 1 mình.

Những cuộc đối thoại cuối cùng của Russell với kiểm soát viên không lưu sau đó đã được công bố trên Broadcastify.com. Người đàn ông này đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ người thân và bạn bè luôn quan tâm mình và tự trách bản thân là người “thất bại”.

Theo Reuters

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo