Nga: Biên tập viên nổi tiếng bị đâm vào cổ ngay tại nhà đài

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Một biên tập viên nổi tiếng của Nga đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau khi bị một người đàn ông lạ mặt dùng dao đâm vào cổ ngay trong nhà đài.

Tatyana Felgengauer là biên tập viên kiêm dẫn chương trình của đài Echo of Moscow. Cô đã bị tấn công sau khi nghi phạm bước vào tòa nhà đài phát thanh ở trung tâm Moscow và tấn công bảo vệ bằng bình xịt, tổng biên tập Alexei Venediktov cho biết.

Nga: Biên tập viên nổi tiếng bị đâm vào cổ ngay tại nhà đài - ảnh 1Nghi phạm đã bị cảnh sát khống chế/ Ảnh:Reuters

Felgengauer hiện đã trải qua cuộc giải phẫu và đang trong tình trạng hôn mê tại bệnh viện Moscow. Tạm thời cô đã qua cơn nguy kịch, nhưng mức độ tổn thương từ vết đâm vẫn chưa được biết rõ.

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát Moscow cho biết, động cơ của kẻ tấn công là do ‘mâu thuẫn cá nhân’. Hiện nghi can đã bị bắt giữ và đang trong quá trình điều tra.

Felgengauer là một trong những phó tổng biên tập đài phát thanh và là người dẫn chương trình lâu năm của chương trình tin tức buổi sáng. Cô là con gái của nhà báo Pavel Felgengauer nổi tiếng với chuyên môn về lĩnh vực quân sự. Felgengauer vào thực tập cho đài Ekho Moskvy từ năm 2005. Cô cũng tham gia tích cực vào các vấn đề chính trị và có hàng ngàn người theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

Theo AFP

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu