Nga 'nóng mặt' với video chế của Donald Trump

0
Chia sẻ

Điện Kremlin bày tỏ sự không hài lòng trước hình ảnh của ông Putin được tỷ phú Trump lồng ghép trong video mỉa mai đối thủ của mình là bà Hillary Clinton.

Tỷ phú Donald Trump lại tiếp tục khiến nhiều người "nóng mặt" khi đăng tải một video mỉa mai và xúc phạm đến năng lực của bà Hillary Clinton trong việc đối phó với Tổng thống Nga Putin.

Mở đầu đoạn video ghi lại dòng chữ “Khi chúng ta đối mặt với những kẻ thù ghê gớm nhất, đảng Dân chủ có câu trả lời thật hoàn hảo”.

Tiếp theo đó là hình ảnh ông Putin quật ngã một đối thủ trong môn Judo và một phiến quân bịt mặt tự xưng Mohammed Emwazi, biệt danh “John thánh chiến”, chĩa súng đe dọa trước khi chuyển sang cảnh bà Clinton đang phát biểu trong một cuộc vận động tranh cử với phần tiếng bị lồng thành tiếng chó sủa. Video kết thúc bằng hình ảnh tổng thống Nga bật cười.

Nga 'nóng mặt' với video chế của Donald Trump - ảnh 1

Tỷ phú Trump công khai chế nhạo bà Hillary Clinton.

Với việc hình ảnh ông Putin được lồng vào video với mục đích chỉ trích người khác, trong cuộc họp báo hôm 17-3, ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov bày tỏ quan ngại: "Tôi đã xem clip đó. Tôi không chắc Tổng thống Vladimir Putin đã xem nó chưa nhưng thái độ của chúng tôi với những gì có trong clip là rất tiêu cực".

Bên cạnh đó ông Dmitry Peskov nhấn mạnh rằng, điện Kremlin không muốn nước Mỹ mang hình ảnh của Nga ra để làm công cụ bầu cử theo kiểu cách như vậy. "Chúng tôi thực sự luôn lấy làm tiếc về điều này và mong tiến trình bầu cử Mỹ diễn ra mà không nhắc đến đất nước của chúng tôi".

Ông Donald Trum từng công khai khen ngợi Putin là nhà lãnh đạo quyền lực và cho rằng Mỹ hiện tại không có một ai có năng lực bằng ông Putin. Ông Trump cũng khẳng định sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với Nga nếu như mình đắc cử tổng thống.

Trước những lời khen tặng dành cho mình, Ông Putin cũng đưa ra những lời khen tặng tới Donald Trump khi mô tả nhà tỷ phú là người hào hoa và là người dẫn đầu trong cuộc đua tới Nhà Trắng.

Minh Vương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu