Ngắm cô bé 3 tuổi xinh đẹp có khuôn mặt giống bà lão 80

0
Chia sẻ

Cư dân mạng đang phát cuồng với những bức ảnh của cô bé xinh xắn 3 tuổi nhưng có khuôn mặt được trang điểm giống như một bà lão 80.

Cô bé đáng yêu này có tên là Roey, trong những bức ảnh chụp được đăng lên trên mạng internet, cô bé được người cô của mình là Samatha Parsons trang điểm cho.

Ngắm cô bé 3 tuổi xinh đẹp có khuôn mặt giống bà lão 80 - ảnh 1

Khuôn mặt giống bà lão 80 của bé Roey. (Ảnh: Twitter)

Khi thấy Samantha đang chuốt mascara, cô bé Roey rất thích thú và cũng muốn được trang điểm để được xinh đẹp hơn. Tuy vậy, người cô nghịch ngợm của Roey lại không muốn như thế.

Sau khoảng 6 phút tô vẽ và trang điểm, gương mặt Roey từ một cô bé bụ bẫm đáng yêu đã trở thành một bà lão 80 tuổi với những nếp nhăn trên mặt và trên trán, cùng gò má nhô cao và đôi mắt thâm quầng .

Ngắm cô bé 3 tuổi xinh đẹp có khuôn mặt giống bà lão 80 - ảnh 2Ngắm cô bé 3 tuổi xinh đẹp có khuôn mặt giống bà lão 80 - ảnh 3

Dù trang điểm giống bà lão nhưng cô bé vẫn rất đáng yêu. (Ảnh: Twitter)

“Sau khi trang điểm xong, tôi chụp rất nhiều ảnh rồi đưa gương cho cô bé xem. Khi nhìn thấy mình được trang điểm như một bà lão, Roey nắm lấy tay tôi và òa khóc rất to”, Samatha cho biết.

Sau đó, Samatha đăng những hình ảnh đáng yêu của Roey lên trang mạng xã hội Twitter.

“Tôi chỉ đơn giản là đăng ảnh lên cho vui thôi chứ cũng không suy nghĩ gì nhiều. Nhưng thật bất ngờ, cuối ngày hôm đó điện thoại tôi liên tục rung lên những thông báo về những bức ảnh của Roey. Cô bé nhận được rất nhiều lời khen”, Samatha nói.

Ngắm cô bé 3 tuổi xinh đẹp có khuôn mặt giống bà lão 80 - ảnh 4Ngắm cô bé 3 tuổi xinh đẹp có khuôn mặt giống bà lão 80 - ảnh 5

Ngoài đời thực, cô bé vô cùng xinh xắn và lanh lợi. (Ảnh: Samatha Parsons)

Sau khi biết việc cô con gái của mình “nổi như cồn” trên mạng xã hội, mẹ của cô bé hi vọng rằng cô bé sẽ được tới The Ellen Show (chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ). Trái ngược lại với mẹ, bố của cô bé vẫn đang rất sốc.

Nhiều người dùng Twitter tỏ ra rất thích thú với những bức ảnh đáng yêu của cô bé Roey, thậm chí người ta còn so sánh cô bé với mụ phù thủy trong câu chuyện về Nàng Bạch Tuyết.

Người dùng Twitter có tên Daniella nói: “Nếu con gái tôi muốn nhìn trưởng thành hơn khi nó học cấp 2 thì tôi sẽ trang điểm cho nó như thế này”.

Ngắm cô bé 3 tuổi xinh đẹp có khuôn mặt giống bà lão 80 - ảnh 6

Bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Twitter)

Những bức ảnh của cô bé Roey đã được retweet (đăng lại) hơn 39.000 lượt và được hơn 52.000 người thích.

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu