Người đàn ông có 'quả đầu trọc' hút được mọi thứ trên đời

0
Chia sẻ

Không giống như các trường hợp chỉ hút được kim loại đã từng có trước kia, người đàn ông này con "siêu đẳng" hơn khi có khả năng hút tất cả mọi thứ

Jamie Keeton đến từ Illinois, nước Mỹ có một khả năng vô cùng kỳ lạ đó là có thể dính chặt bất cứ đồ vật gì vào đầu mình và giữ chúng không thể rơi xuống đất.

Người đàn ông này chia sẻ "Tôi đã đi đến bác sĩ để xem trường hợp của mình ra sao nhưng chính bác sĩ cũng ngạc nhiên khi hỏi tôi sao lại có thể làm được như vậy”.

Keeton nói rằng các bác sĩ không chắc chắn lý do tại sao các đồ vật lại có thể dính chắc chắn vào da đầu nhưng nhận định rằng điều này có liên quan đến vấn đề thân nhiệt cao bất thường của anh.

Nguyên nhân gây nhiệt trong người có thể đã gây ra những tác động đến lỗ chân lông khiến chúng hoạt động như những lỗ hút.

Người đàn ông có 'quả đầu trọc' hút được mọi thứ trên đời - ảnh 1

"Có hai người khác đã gặp phải tình trạng này, một người ở Ấn Độ và các bác sĩ nói với tôi rằng tôi là trường hợp duy nhất tại Hoa Kỳ". Keeton chia sẻ.

Lần đầu tiên Keeton phát hiện ra khả năng kỳ lạ này là vào 23 năm trước trong một lần bị dao cạo râu dính vào mặt.

Người đàn ông có 'quả đầu trọc' hút được mọi thứ trên đời - ảnh 2

Người đàn ông này cho biết da mặt mình có thể dính được rất nhiều thứ bao gồm cả các lon, chai nước, lọ mứt và cả điện thoại di động

"Rất nhiều người đã nghi ngờ rằng tôi đã giấu nam châm ở đâu đó" Keeton nói "Nhưng tôi đã dính cả nhôm kính và nhựa để vào đầu để chứng minh cho họ thấy chẳng có chút từ tính nào ở đây".

Người đàn ông có 'quả đầu trọc' hút được mọi thứ trên đời - ảnh 3

Màn trình diễn trong video cũng cho thấy rằng anh có thể dính được rất nhiều đồ vật trên da cùng một lúc.

Keeton nói rằng trước đó mình đã không dám khoe khả năng độc đáo này vì sợ mọi người sẽ gọi là quái vật, nhưng đến bây giờ anh đã không còn quan tâm đến điều đó nữa mà thậm chí còn cho thuê đầu của mình.

“Nhiều công ty đã in tên họ trên lon và thuê đầu của tôi để quảng cáo”. Keeton hào hứng chia sẻ với WLS-TV.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu