Tin Mới

Người dân Singapore thích thú khi thấy ông Kim Jong-un dạo thăm phố phường

(Ngày Nay) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã có một buổi tối khám phá Singapore trước thềm hội nghị thượng đỉnh lịch sử Mỹ - Triều.

Sự xuất hiện của Chủ tịch Triều Tiên ngay trên đường phố đã khiến người dân Singapore vô cùng hào hứng và thích thú. Dù được bảo vệ chặt chẽ bởi lực lượng an ninh đông đảo nhưng ông Kim Jong-un vẫn tươi cười thân thiện với người dân xung quanh.

Người dân Singapore thích thú khi thấy ông Kim Jong-un dạo thăm phố phường - ảnh 1Sự xuất hiện của nhà lãnh đạo Triều Tiên khiến người dân hào hứng và thích thú

“Ôi trời ơi, đó là ông Kim Jong Un sao?”, một vị khách hét lớn khi thấy sự xuất hiện của nhà lãnh đạo Triều Tiên ngay trên đường phố Singapore.

Người dân Singapore thích thú khi thấy ông Kim Jong-un dạo thăm phố phường - ảnh 2Ông Kim Jong-un thân thiện với mọi người xung quanh

Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến khám phá Singapore của ông Kim Jong-un là công viên Gardens by the Bay, nơi có toà nhà bằng kính lớn nhất thế giới và thác nước trong nhà cao nhất thế giới.

Người dân Singapore thích thú khi thấy ông Kim Jong-un dạo thăm phố phường - ảnh 3Chủ tịch Triều Tiên vui vẻ chụp hình cùng Bộ trưởng ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan (trái) và Bộ trưởng Giáo dục Singapore Ong Ye Kung (phải).

Sau đó, chủ tịch Triều Tiên cùng đoàn ghé thăm khách sạn Marina Bay Sands, tổ hợp khu kinh doanh, nghỉ dưỡng kết hợp casino, toạ lạc bên bờ vịnh Marina của Singapore. Trên đường trở về khách sạn, ông Kim Jong-un cũng tới thăm bức tượng Merlion, biểu tượng của đất nước Singapore.

Đi cùng Chủ tịch Triều Tiên trong chuyến thăm quan còn có Bộ trưởng ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan và Bộ trưởng Giáo dục Singapore Ong Ye Kung.

Theo Reuters

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo