Tin Mới

Người hâm mội đội tuyển Anh hưởng lợi về giá cả tại Nga

(Ngày Nay) -Trước thềm WC 2018 tại Nga, dịch vụ so sánh giá của Anh MoneySuperMarket đã công bố một báo cáo chi tiết về chi phí người hâm mộ đội tuyển Anh phải bỏ ra trong thời gian họ ở Nga.

Nghiên cứu mở rộng của MoneySuperMarket đã cho thấy World Cup sắp tới ở Nga sẽ là vòng chung kết WC rẻ nhất dành cho người hâm mộ nước Anh - rẻ hơn gần 50% so với kỳ World Cup 2014 tại Brazil.

Trong trường hợp đội tuyển Anh vào đến đến chung kết, người hâm mộ dự kiến sẽ chi tổng cộng 8,667 bảng cho các chi phí sinh hoạt tại Nga.

Tại kỳ WC này, Nga có “mức giá vé trung bình cao nhất so với tất cả các kỳ World Cup và Euro trong thập kỷ này”, với giá vé rơi vào khoảng 192 bảng (255 USD), các nhà nghiên cứu cho biết.

Tuy nhiên, các chi phí khác sẽ rẻ hơn đáng kể ở Nga so với các giải đấu trước đó, với giá khách sạn được mô tả là “hợp lý” và các chuyến bay từ các sân bay lớn của Anh đến Nga cũng rẻ hơn so với giá vé máy bay từ Anh đến Brazil vào năm 2014.

Đồ uống có cồn cũng được niêm yết với giá phải chăng, giá bia đã thấp hơn một nửa, khoảng 1,63 bảng, so với giá bia tại kỳ Euro 2016 trên đất Pháp 5.36 bảng và 5.00 bảng tại WC 2014 tại Brazil.

Báo cáo cũng khuyên người hâm mộ nước Anh lưu ý rằng luật pháp quy định việc tiêu thụ lượng rượu bia khác nhau trên toàn Liên bang Nga và cho biết một số hạn chế có thể áp dụng, vì các nhà chức trách đang muốn ngăn chặn hành vi hooligan, vì sự an toàn của người hâm mộ và cư dân của thành phố chủ nhà. 

Vòng chung kết World Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến 15/7 tại 11 thành phố của Nga, bao gồm Moscow, Saint Petersburg, Kazan, Rostov-on-Don và Sochi.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo