Tin Mới

Người phụ nữ vượt rào nhảy múa trước mặt sư tử

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Mới đây, trên Instagram đã ghi lại cảnh một người phụ nữ tự ý vào khu vực nuôi sư tử của Sở thú Bronx (New York, Mỹ) và có hành vi trêu trọc, thậm chí nhảy múa trước mặt một con sư tử đực.

Sở thú Bronx nói rằng người phụ nữ này đã xâm nhập vào chuồng sư tử hôm thứ Bảy và tự đặt bản thân vào một tình huống nguy hiểm.
"Hành động này là một sự vi phạm nghiêm trọng và xâm phạm bất hợp pháp có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong", một phát ngôn viên của Sở thú cho biết.
Trong video, người phụ nữ đã không tỏ ra sợ hãi hay lo lắng ngay cả khi con sư tử tiến gần tới mình thêm vài bước, ngoài ra tại hiện trường lúc đó còn có một số trẻ em.
 
 Video ghi lại cảnh người phụ nữ nhảy múa trước sư tử trong Sở thú Bronx

Thám tử Sophia Mason của Sở Cảnh sát New York (NYPD) cho biết đã không có ai gọi điện báo cho cảnh sát và chỉ tiếp nhận thông tin hôm thứ Ba.

Sở thú Bronx sau đó đã đệ đơn khiếu nại về tội xâm phạm hình sự lên NYPD.
Không rõ làm thế nào người phụ nữ này vượt qua được hàng rào hoặc cô ấy đã ở đó bao lâu. Cả người phụ nữ và sư tử đều không bị thương trong vụ việc.
"Các hàng rào và quy tắc được đưa ra để giữ an toàn cho cả du khách, nhân viên và động vật. Chúng tôi có chính sách không khoan nhượng đối với tội xâm phạm", sở thú nói.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo