Tin Mới

Nhận được tấm bưu thiếp từ cách đây gần 100 năm

(Ngày Nay) - Mới đây, một phụ nữ tại Mỹ đã nhận được một tấm bưu thiếp bí ẩn có dấu bưu điện đề năm 1920.

Brittany Keech, sống ở thành phố Belding (bang Michigan), đã tìm thấy một tấm bưu thiếp cũ có chủ đề Halloween trong hòm thư của cô hôm thứ Ba.

“Nó nằm ngay trên đầu sấp thư,” Keech cho biết. "Tấm bưu thiếp có con tem một xu hình George Washington ở góc và dấu bưu điện đề ngày 29/10 năm 1920. Chắc hẳn nó đã trải qua rất nhiều sóng gió trước khi tới tay tôi".

Theo Keech, tấm bưu thiếp có in hình một phù thủy cùng một con mèo, một con cú và một con ngỗng kèm thông điệp: "Chúc mừng Halloween: Bạn muốn gì hơn? Một con ngỗng hay một cái đầu bí ngô?"

Ở mặt sau, tấm bưu thiếp đề người nhận là "Những người anh/em họ thân mến" và có chữ ký của một người tên Flossie Burgess.

“Các anh/em họ thân mến, hy vọng mọi người sẽ nhận được tấm bưu thiếp này. Chúng tôi khá ổn nhưng đầu gối của mẹ đang khập khiễng khủng khiếp. Ở đây lạnh kinh khủng. Tôi vừa hoàn thành bài học lịch sử của mình và chuẩn bị đi ngủ sớm. Cha thì đang cạo râu và mẹ thì đang cho tôi biết địa chỉ gửi thư. Mong bà và ông khỏe. Đừng quên viết thư cho chúng tôi - Roy đã sửa quần rồi", nội dung mặt sau của tấm bưu thiếp cho biết.

Keech đã đăng thông tin về bức thư lên trang Facebook "Positively Belding" để giúp cô xác định vị trí gia đình mà bức thư được gửi đến. Nếu không thể xác định được gia đình người nhận, Keech sẽ gửi nó tới một viện bảo tàng của Belding.

Trong khi đó, Dịch vụ Bưu chính Mỹ cho biết: “Trong hầu hết các trường hợp, những sự cố này không liên quan đến thư đã bị thất lạc trong hệ thống của chúng tôi và sau đó được tìm thấy. Thỉnh thoảng có những lá thư và bưu thiếp cũ - đôi khi được mua ở chợ trời, cửa hàng đồ cổ và thậm chí trực tuyến - được gửi lại vào hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất những gì có thẻ, miễn là có địa chỉ và bưu phí, thì bưu thiếp hoặc thư sẽ được chuyển đến."

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo