Những 'bóng hồng' xinh đẹp và quyền lực nhất thế giới

0
Chia sẻ

Không cần phải chờ đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để tôn vinh. Những người phụ nữ xinh đẹp và quyền lực này đã có đủ tài năng và nhan sắc để chinh phục cả thế giới.

Alina Kabaeva (Nga)

Alina Kabaeva là một vận động viên thể dục nhịp điệu kiêm người mẫu nổi tiếng của Nga, hiện cô là đại biểu Duma Quốc gia Nga. Cô có hai dòng máu người Nga và người Thát Đát (Tatar). Alina từng là một vận động viên thể dục nhịp điệu thành công nhất tại Nga và cũng là một trong những người làm rạng danh lịch sử thể dục nhịp điệu của Nga với 2 huy chương Olympic, 18 huy chương quốc tế và 25 huy chương châu Âu.

Những 'bóng hồng' xinh đẹp và quyền lực nhất thế giới - ảnh 1

Alina bước vào chính trường năm 2005 khi cô gia nhập đảng Nước Nga thống nhất và chính thức trở thành một đại biểu của Duma quốc gia năm 2007. Cô là Phó ban về các vấn đề thanh thiếu niên của viện Duma Quốc gia và giữ một chân trong ban giám sát của Tập đoàn Truyền thông Quốc gia, tập đoàn của Yury Kovalchuk, một người bạn thân của Putin.

Alina là một chính trị gia có khuôn mặt xinh xắn, gợi cảm và quyến rũ. Cô được coi là người rất gần gũi với thủ tướng Nga Vladimir Putin và được báo giới phương Tây gọi là "Bảo bối Putin". Alina từng là tâm điểm của báo chí Nga khi xuất hiện tin đồn cô "có mối quan hệ cá nhân" với vị tổng thống này.

Natalia Poklonskaya (Crimea)

Natalia Vladimirovna Poklonskaya sinh ngày 18 tháng 3 năm 1980. Poklonskaya tốt nghiệp Đại học Nội vụ tại Yalta,và sau đó đến làm việc tại Simferopol với chức công tố viên môi trường liên vùng. Sau đó, cô chuyển đến làm việc tại Văn phòng Tổng công tố Ukraina tại Kiev.

Những 'bóng hồng' xinh đẹp và quyền lực nhất thế giới - ảnh 2

Cô được bổ nhiệm làm Chánh công tố của Cộng hòa tự trị Crimea vào ngày 11 tháng 3 năm 2014

Sau khi nhậm chức Chánh công tố của Crimea vào ngày 11 tháng 3 năm 2014, Poklonskaya tổ chức một cuộc họp báo trong cùng ngày. Poklonskaya nhanh chóng thu hút sự chú ý trên Internet do vẻ ngoài xinh đẹp trẻ trung hiếm thấy trên chính trường.

Yingluck Shinawatra (Thái Lan)

Yingluck Shinawatra sinh ngày 21 tháng 6 năm 1967, là một doanh nhân và chính trị gia người Thái Lan, bà trở thành thủ tướng thứ 28 của Thái Lan sau tổng tuyển cử năm 2011. Yingluck là nữ thủ tướng đầu tiên của Thái Lan, và là thủ tướng trẻ tuổi nhất trong hơn 60 năm. Bà còn là em gái của cựu thủ tướng Thái Lan - Thaksin Shinawatra.

Những 'bóng hồng' xinh đẹp và quyền lực nhất thế giới - ảnh 3

Không chỉ là một chính trị gia quyền lực, bà Yingluck còn là một nhà kinh doanh tài ba cùng với dòng máu mang huyết thống hoàng gia Chiang Mai xưa kia.

Yuri Fujikawa (Nhật)

Yuri Fujikawa, 32 tuổi, uỷ viên Hội đồng thành phố Hachinohe (Nhật Bản), nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc vì được coi là một trong những nữ chính trị gia xinh đẹp nhất nước này.

Những 'bóng hồng' xinh đẹp và quyền lực nhất thế giới - ảnh 4

Ở thành phố Hachinohe, người ta đã gọi Yuri Fujikawa với một cái tên: “Nữ chính trị gia đẹp vươt tiêu chuẩn” nhằm chỉ sự gợi cảm cũng như những sự quyến rũ của người phụ nữ này. Sau khi đắc cử vào hội đồng thành phố, Yuri trở thành tâm điểm của mọi người bởi sự trẻ trung và nét đẹp thuần Á Đông của cô.

Hillary Clinton (Mỹ)

Hillary Rodham Clinton sinh ngày 26 tháng 10 năm 1947) là cựu Bộ trưởng Ngoại giao của Hoa Kỳ từ ngày 21 tháng 1 năm 2009 đến ngày 1 tháng 2 năm 2013.

Bà từng là thượng nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ đại diện cho tiểu bang New York từ ngày 3 tháng 1 năm 2001 đến ngày 21 tháng 1 năm 2009.

Những 'bóng hồng' xinh đẹp và quyền lực nhất thế giới - ảnh 5

Bà Hillary Clinton thời trẻ có nhan sắc mặn mà.

Hillary kết hôn với Tổng thống Bill Clinton, và được coi là một trong những Đệ nhất Phu nhân xinh đẹp và tài năng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Trước đó, bà là một luật sư danh tiếng, cũng từng là Đệ nhất Phu nhân của tiểu bang Arkansas.

Tháng 9 năm 2006, tên của Hillary Clinton được đưa vào danh sách 100 phụ nữ nhiều quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes, ở vị trí thứ 18.

Trong thời gian này bà đang chạy đua cho vị trí ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ.

K.L

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu