Những khoảnh khắc rơi lệ của các nguyên thủ quốc gia

0
Chia sẻ

Sau bức hình Tổng thống Mỹ Barack Obama rơi lệ trong bài phát biểu kiểm soát súng đạn, Reuters đã công bố những bức ảnh ấn tượng khi lại những khoảnh khắc khi các nguyên thủ quốc gia rơi lệ.

Tổng thống Mỹ Barack Obama

Những khoảnh khắc rơi lệ của các nguyên thủ quốc gia - ảnh 1

Tổng thống Barack Obama khóc trong khi đang phát biểu về vụ nổ súng hàng loạt ở Newtown năm 2012 khiến 20 trẻ em thiệt mạng. Trong đó, ông công bố quyết định sử dụng quyền hành pháp, không cần Quốc hội phê chuẩn để thắt chặt kiểm soát súng đạn.

“Mỗi lần tôi nghĩ về những đứa trẻ, tôi như phát điên lên”, “và bằng cách này, nó sẽ xảy ra trên đường phố của Chicago mỗi ngày”. Tổng thống Obama phát biểu khi giọt nước mắt lăn dài trên má.

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Những khoảnh khắc rơi lệ của các nguyên thủ quốc gia - ảnh 2

Tổng thống Nga Vladimir Putin rơi những giọt nước mắt khi ông phát biểu ủng hộ một cuộc biểu tình ở Quảng trường Manezhnaya gần điện Kremlin.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

Những khoảnh khắc rơi lệ của các nguyên thủ quốc gia - ảnh 3

Trong đám tang của cố chủ tịch Kim Jong II, cũng là người cha đáng kính của mình, nhà lãnh đạo trẻ Kim Jong-un đã rơi nước mắt tiễn biệt phụ thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thủ tướng Canada Chris Wattie

Những khoảnh khắc rơi lệ của các nguyên thủ quốc gia - ảnh 4

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã phải lau nước mắt sau khi phát hành các báo cáo cuối cùng về sự thật của Ủy ban Hòa giải.

Cựu tổng thống Mỹ Geoge W.Bush

Những khoảnh khắc rơi lệ của các nguyên thủ quốc gia - ảnh 5

Tổng thống George W.Bush đã rơi nước mắt trong một buổi lễ truy tặng danh hiệu cho hải quân SEAL Petty Officer Michael Monsoor.

Cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi để ủng hộ bạn gái Francesca Pascale trong một cuộc biểu tình phản đối kết tội gian lận thuế của cô bên ngoiaf ccung điện ở trung tâm Rome.

Lãnh đạo ủng hộ dân chủ Myanmar

Những khoảnh khắc rơi lệ của các nguyên thủ quốc gia - ảnh 6

Lãnh đạo ủng hộ dân chủ của Myanmar Aung San Suu Kyi đã khóc trong một cuộc họp báo.

Tổng thống Argentina Cristina-Fernandez de Kirchner

Những khoảnh khắc rơi lệ của các nguyên thủ quốc gia - ảnh 7

Tổng thống Argentina Cristina-Fernandez de Kirchner với những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống trên toàn quốc.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu