Những vụ kiện 'dị' nhất quả đất

0
Chia sẻ

Kiện vì chiếc sandwich không dài như quảng cáo hay vì vợ sinh con quá xấu là hai trong những vụ kiện 'dị' nhất quả đất.

Người đàn ông kiện vợ vì sinh con quá xấu

Anh Jian Feng đến từ Trung Quốc đã rơi vào tình trạng khủng hoảng sau khi vợ sinh hạ một đứa con “xấu tới mức khó tin”.

Ban đầu, anh thậm chí còn ngờ vực rằng vợ mình đã ngoại tình với 1 người đàn ông xấu xí nào khác.

Những vụ kiện 'dị' nhất quả đất - anh 1

Không chịu nổi sự chì chiết của chồng, vợ của Jian Feng đành thừa nhận rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ với mức giá 100.000USD trước khi tới với anh. Quá choáng váng, anh Jian Feng đã đâm đơn kiện cô vợ ra tòa vì tội "lừa đảo để anh kết hôn" và được bồi thường hơn 120.000USD.

Chồng mới cưới kiện ra tòa vì "mặt mộc" quá xấu

Một sự việc hy hữu vừa xảy ra tại đất nước Algeria. Một chú rể đã đâm đơn kiện vợ của mình ra tòa và đòi bồi thường bởi lý do cô này có mặt mộc quá xấu, khác xa với khi trang điểm.

Những vụ kiện 'dị' nhất quả đất - anh 2
Ảnh minh họa

Chàng rể mới trình bày với tòa án của thành phố rằng vụ việc xảy ra khi anh ta tỉnh dậy sau đêm tân hôn và quá hoảng hốt vì người phụ nữ xa lạ nằm bên cạnh.

Thoạt đầu anh này còn tưởng đó là một tên kẻ trộm lẻn vào căn hộ để ăn cắp đồ. Nhưng sau khi định thần một lát, người đàn ông mới nhận ra đó là cô vợ mới cưới của mình với gương mặt mộc, không son phấn.

Khuôn mặt không trang điểm quá khác biệt của cô vợ mới cưới khiến anh chồng đi từ bất ngờ cho tới tức giận. Anh này cho rằng người vợ đã lừa dối mình trắng trợn.

Người đàn ông kiện gấu vì dám tấn công tổ ong của mình

Một người đàn ông đến từ Cộng hòa Macedonia (một quốc gia thuộc khu vực đông nam châu Âu) đã cực kỳ tức giận khi 1 chú gấu dám cả gan tấn công tổ ong mà ông mất công nuôi và chăm sóc bấy lâu.

Không thể chịu đựng được thêm, người đàn ông này đã kiện chú gấu ra tòa vì tội "ăn cắp" và "gây thiệt hại" cho tài sản của mình. Mặc dù chú gấu chẳng thể xuất hiện tại tòa thế nhưng nó vẫn bị xử có tội và người nuôi ong đã nhận được 2.700USD (hơn 58 triệu đồng) tiền bồi thường.

Kiện vì chiếc sandwich không dài như quảng cáo

Sau khi mua chiếc sanwich từ 1 cửa hàng gần nhà, anh Nguyen Buren (đến từ Chicago, Mỹ) đã vô cùng thất vọng khi phát hiện chiếc bánh chỉ có độ dài 11 inches (khoảng 28cm) chứ không phải 12 inches (khoảng 30,5cm) như quảng cáo.

Những vụ kiện 'dị' nhất quả đất - anh 3
Ảnh minh họa

Tức giận vì bị lừa, Nguyen Buren đã đâm đơn kiện cửa hàng vì cho rằng cửa hàng đã "cố tình gian lận, dối trá và có hình thức quảng cáo, bán hàng không phù hợp".

Trang Ly (T/h)

Xem thêm:

- Chuyện lạ đó đây: Người đàn ông ngồi tù 103 năm vẫn sống trở về

- 7 địa danh 'ngoài hành tinh' cực kỳ đẹp trên Trái đất

- Những sự thật thú vị về cuộc sống quanh ta (2)

- Bộ ảnh: Những phong cảnh tuyệt đẹp của Trái đất nhìn từ trên cao


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu