Nổ ở ga tàu điện ngầm St. Petersburg, 10 người thiệt mạng

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Hiện trường vụ nổ.

(Ngày Nay) - Một vụ nổ vừa xảy ra ở ga tàu tại St. Petersburg khiến ít nhất 10 người thiệt mạng. hình ảnh từ hiện trường cho thấy nạn nhân nằm cạnh toa tàu bị hư hại, xung quanh có vết máu.
Hãng tin TASS dẫn lời nguồn tin từ lực lượng chức năng cho biết một vụ nổ vừa xảy ra tại nhà ga gần quảng trường Sennaya, thành phố St. Petersburg. Lực lượng cứu hộ nói họ nhận được thông tin có khói xuất hiện ở khu vực này, ngoài ra chưa đưa ra thông tin chi tiết nào.
Reuters trích các nguồn tin nói ít nhất 10 người thiệt mạng trong vụ nổ. Vụ việc xảy ra khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đang có cuộc gặp gỡ với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko tại thành phố này.

Nổ ở ga tàu điện ngầm St. Petersburg, 10 người thiệt mạng - ảnh 1Ảnh chụp gần lối vào ga tàu điện ngầm cho thấy những chiếc xe cứu hỏa tham gia cứu hộ tại hiện trường. 

Ít nhất 3 trạm dừng tàu điện ngầm đã được thông báo đóng cửa. Một số hình ảnh từ hiện trường cho thấy nạn nhân nằm cạnh toa tàu bị hư hại, xung quanh có vết máu.

Vụ nổ xảy ra vào 14h30 (giờ địa phương). “Tôi đang đi xuống thang cuốn thì đột nhiên thấy vụ nổ xảy ra ở phía dưới, vang vọng khắp đường hầm. Người dân trong ga đã được sơ tán”, một nhân chứng tại hiện trường cho hay.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu