Tin Mới

Nữ hoàng Anh gửi thư động viên nông dân Úc vượt qua hạn hán

(Ngày Nay) - Nữ hoàng Elizabeth II đã gửi lời cầu nguyện tới những người nông dân Úc đang phải chịu hậu quả từ trận hạn hán nghiêm trọng năm nay.


  Nữ hoàng đã gửi thông điệp hỗ trợ cho những người nông dân Úc bị ảnh hưởng bởi hạn hán thông qua văn phòng Thống đốc hôm thứ Năm (23/8).

  Kết quả hình ảnh cho Queen sends prayers to 'stoic and determined' Australian farmers facing tough drought

  "Hoàng tử Philip và tôi đã rất buồn khi nghe tin tức về một trong những trận hạn hán tồi tệ nhất của nước Úc. Tôi biết Úc là vùng đất có thời tiết khắc nghiệt, luôn phải chịu hậu quả từ lũ lụt và hạn hán. Tôi mong người nông dân tiếp tục vững vàng với tinh thần kiên định và lòng quyết tâm”, trích 1 đoạn trong bức thư của nữ hoàng Anh.

  Kết quả hình ảnh cho Queen sends prayers to 'stoic and determined' Australian farmers facing tough drought

  "Tôi xin gửi lời cầu nguyện chân thành tới các cá nhân, gia đình, cộng đồng và doanh nghiệp Úc bị ảnh hưởng bởi trận hán hạn. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng tới những mạnh thường quân đã đứng ra ủng hộ người nông dân Úc”, Nữ hoàng Anh viết trong bức thư gửi người dân Úc.

  Bên cạnh đó nữ hoàng Elizabeth cũng hỗ trợ 1 khoản trợ giúp bằng tiền cá nhân để giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng bởi hạn hán.

  Theo ABCNews

  Ý kiến bạn đọc

  Kéo xuống để xem tin tiếp theo