Tin Mới

Nữ sinh 19 tuổi bị quấy rối lột truồng giữa thủ đô Ai Cập

Mặc dù đã làm thân thể cô gái chảy rất nhiều máu, nhưng đám đàn ông quá khích vẫn bao vây quấy rối xé sạch quần áo của nữa sinh ngay tại quảng trường Tahrir .

Nữ sinh 19 tuổi bị quấy rối lột truồng giữa thủ đô Ai Cập - anh 1
Quảng trường Tahrir trong lễ nhậm chức của Tổng thống Abdel-Fattah el-Sissi.

Một loạt vụ tấn công nhằm vào phụ nữ xảy ra ngay trong lễ nhậm chức của Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah el-Sissi đang khiến dư luận phẫn nộ. Trong đó, vụ nữ sinh 19 tuổi bị lột truồng ngay giữa quảng trường Tahrir của thủ đô Cairo đã khiến nhiều người căm phẫn.

Đoạn video ghi lại sự việc trên cho thấy nữ sinh viên đã bị một đám đông đàn ông lột hết quần áo. Thân thể cô trần truồng và chảy rất nhiều máu trong khi cảnh sát cố tìm cách đưa cô ra khỏi quảng trường Tahrir.

7 người đàn ông có liên quan đã được cảnh sát Ai Cập xác định, họ có độ tuổi từ 15 đến 49. Theo tin từ Bộ Nội vụ Ai Cập, một cảnh sát đã bị thương trong quá trình bắt giữ các đối tượng này.

Nữ sinh 19 tuổi bị quấy rối lột truồng giữa thủ đô Ai Cập - anh 2
Cảnh sát cố tìm cách đưa cô gái ra khỏi quảng trường.

Ngoài ra, cảnh sát cũng đang xem xét hàng chục đoạn băng do camera an ninh hoặc cá nhân ghi lại và điều tra 27 đơn tố cáo quấy rối tình dục khác diễn ra trong lễ nhậm chức hôm chủ nhật vừa qua của ông Sissi.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi một phóng viên truyền hình đã có một phát ngôn gây sốc, khi bình luận trực tiếp từ quảng trường Tahrir về những vụ tấn công tình dục rằng "đó là vì họ quá vui".

Tấn công tình dục đã trở thành vấn nạn ở Ai Cập trong vài năm gần đây trong khi luật pháp chỉ coi đó là một "hành vi khiếm nhã" mà chưa có những điều luật nghiêm khắc để trừng phạt.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo