Obama mang dép xỏ ngón, đội mũ lưỡi trai ngược đi nghỉ

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Vợ chồng Obama đi dạo cùng nhau trong chuyến nghỉ dưỡng ở đảo Virgin của Anh. Ảnh chụp màn hình.

(Ngày Nay) - Hình ảnh cựu tổng thống Mỹ mặc trang phục đời thường với quần soóc, dép xỏ ngón và mũ lưỡi trai đội ngược được cộng đồng mạng thích thú quan tâm và chia sẻ.

Trong khi nước Mỹ và thế giới bàn luận về các sắc lệnh hành pháp gây tranh cãi của tân Tổng thống Donald Trump, ông Barack Obama đang thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đầu tiên sau 8 năm ở Nhà Trắng với tư cách thường dân.

Ông Obama và vợ đang đi nghỉ ở Quần đảo Virgin thuộc Anh. Cựu tổng thống mặc trang phục giản dị đời thường: quần soóc, dép xỏ ngón và đội mũ lưỡi trai ngược.

Trong khi đó, bà Michelle diện thời trang theo phong cách bãi biển, đội mũ cói đi dạo bên chồng. Obama đã vẫy tay khi nhìn thấy các phóng viên ghi hình ông. 

Đoạn video quay lại cảnh này được một biên tập viên Huffington Post đăng trên Twitter hôm 1/2 và nhanh chóng được lan truyền, tới nay đã có hơn 70.000 lượt chia sẻ.

Trên mạng xã hội, một số người nói đùa rằng Obama sẽ từ bỏ chính trị, bởi trông ông có vẻ đang rất thư giãn thưởng thức chuyến nghỉ dưỡng ở nước ngoài.

"Ông ấy (Obama) thực sự không về nữa đâu. Nhìn cách ông ấy đội mũ là biết", tài khoảnTwitter có tên Roddy_rod bình luận. Nhưng cũng nhiều người hy vọng Obama sẽ quay trở lại chính trường.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu