Tin Mới

Ông Trump theo dõi bầu cử tại Nhà Trắng cùng gia đình

(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ theo dõi kết quả bầu cử tại Cánh Đông của Nhà Trắng cùng gia đình và các cố vấn cấp cao, giám đốc truyền thông Alyssa Farah cho biết.

“Tổng thống sẽ theo dõi kết quả bầu cử với các trợ lý cấp cao, cùng gia đình tại Cánh Đông. Ông ấy rất phấn khích. Chúng tôi đã nỗ lực làm việc, chúng tôi không coi thường bất kỳ phiếu bầu nào", bà Farah chia sẻ.

Vị trợ lý cấp cao nói rằng phía Nhà Trắng đã dự đoán kết quả phiếu bầu tại một số bang sẽ bị chậm công bố, "đặc biệt là ở Pennsylvania".

“Chúng tôi đang làm việc với các nhà chức trách trên khắp đất nước, những người đang xử lý những vấn đề này và đã có kế hoạch. Mối quan ngại của chúng tôi ngay từ đầu đã là việc bỏ phiếu bằng thư hàng loạt - một hình thức còn rất lạ lẫm. Như tôi đã nói, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ đi đến cuối trận đấu, nhưng chúng tôi có thể lường trước một số sự chậm trễ, đặc biệt là ở Pennsylvania", theo bà Farah.

Nhiều khả năng Tổng thống Donald Trump sẽ xuất hiện trước công chúng trong ngày hôm nay, tuy nhiên chưa rõ ông sẽ xuất hiện trên truyền hình trực tiếp hay qua mạng xã hội.

Giám đốc truyền thông nhắc lại rằng ông Trump sẽ không tuyên bố chiến thắng trước khi có kết quả chính thức. Những người tề tựu cùng ông Trump tại Nhà Trắng vào ngày hôm nay đều đã được làm xét nghiệm và kiểm tra thân nhiệt.

“Chúng tôi khuyến nghị mọi người đeo khẩu trang và đứng cách xa nhau", bà Farah cho biết.

Trong khi đó, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ theo dõi kết quả kiểm phiếu tại nhà riêng ở thành phố Wilmington (bang Bắc Carolina). Tới tối ngày 4/11, ông Biden dự kiến sẽ xuất hiện tại sân khấu ở Wilmington để phát biểu trước toàn quốc sau khi kết quả ngã ngũ.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo