Tin Mới

Pakistan: Cô gái bị thiêu sống do từ chối lời cầu hôn

(Ngày Nay) - Mặc dù bị bỏng nặng ở nhiều bộ phận trên cơ thể, nạn nhân vẫn trong tình trạng ổn định sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương.

Nhà chức trách ở Pakistan đã bắt giữ một người đàn ông được cho là đã cố gắng thiêu sống một cô gái 16 tuổi sau khi nạn nhân từ chối lời cầu hôn của ông ta.

Theo đó, vụ việc xảy ra ở huyện Muzzafargarh của tỉnh Punjab, khi mẹ của cô gái đã bị đánh thức vào ban đêm bởi tiếng la hét của con gái và thấy hai người đàn ông đang bỏ chạy sau khi đổ dầu vào con gái mình và châm lửa đốt.

Trong khi người phụ mẹ và những người thân khác của cô gái giúp dập tắt ngọn lửa, nhiều người đã phát hiện ra một chiếc ví chứa hình ảnh, tiền và hai số điện thoại di động".

Người mẹ cho rằng hai nghi phạm chưa được xác định danh tính đã cố giết hại con gái mình sau khi cô gái từ chối lời cầu hôn được đưa ra trước đó bởi cha mẹ của người đàn ông.

Cô gái được đưa đến bệnh viện Trụ sở quận Muzzafargarh, hiện nạn nhân trong tình trạng ổn định mặc dù bị bỏng ở mặt, cơ thể và cánh tay.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo