Phát hoảng vì cá sấu hơn 1 tạ nằm chình ình dưới bể bơi

0
Chia sẻ

Khi đang tìm quả bóng golf bị rơi ở sân sau, người đàn ông Mỹ phát hoảng khi thấy con cá sấu to hơn 1 tạ đang nằm dưới bể bơi của gia đình.

Sự việc xảy ra tại gia đình anh Craig Lear, 38 tuổi, hiện đang sống ở Lakeland, bang Florida, Mỹ. Mới đây, khi anh đang tìm quả bóng golf bị rơi thì bỗng phát hiện ra một con vật gì đó đang nằm chình ình dưới đáy bể bơi. Tới gần, anh mới hoảng hồn khi phát hiện ra đó là một con cá sấu nặng khoảng hơn 1 tạ.

Phát hoảng vì cá sấu hơn 1 tạ nằm chình ình dưới bể bơi - ảnh 1

Con cá sấu khủng nằm dưới bể bơi.

Nói trên trang tin ABC News, chị Laura, vợ của anh Craig cho biết, ban đầu chồng chị chưa biết vật thể này chính xác là cái gì nhưng tới khi gần bể bơi thì anh mới nhận ra đó là một con cá sấu đang nằm ngâm mình dưới đáy.

“Tôi đã nghe nhiều câu chuyện về cá sấu trước đây, nhưng đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một con cá sấu ở ngoài đời thực, mà lại còn ở ngay nhà mình”, chị Laura vẫn chưa hết ngạc nhiên kể lại.

Cũng theo chị Laura, sau khi giữ an toàn cho cậu con trai và 3 con mèo cưng, anh Craig đã lập tức gọi điện tới cho Cơ quan Bảo tồn động vật hoang dã bang Florida để được trợ giúp.

Rất nhanh chóng, khoảng 1 tiếng sau đó, anh Scott Barbon, một chuyên gia đã có 13 năm kinh nghiệm bắt cá sấu đã tới nhà anh Craig để khống chế con vật nguy hiểm này.

Phát hoảng vì cá sấu hơn 1 tạ nằm chình ình dưới bể bơi - ảnh 2

Con cá sấu bị khống chế sau 1 giờ đồng hồ.

Sau một tiếng đồng hồ “vật lộn” với con cá sấu, anh Scott đã kéo được con cá sấu “không mời mà đến” ra khỏi bề bơi bằng một chiếc móc sắt. Scott cho biết: “Cá sấu là một loài động vật khá cứng đầu”. Được biết, con vật to lớn này nặng khoảng 135kg.

Cuối cùng, chuyên gia bắt cá sấu Scott đã tiêm thuốc an thần cho con vật này, tiễn đưa nó về thế giới bên kia để lấy thịt và da. Scott cho biết, Florida là nơi sinh sống của hàng triệu con cá sấu, bởi vậy chuyện cá sấu thỉnh thoảng có ghé thăm nhà dân cũng không phải là chuyện hiếm gặp ở vùng này. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bị cá sấu tấn công dẫn tới tử vong.

>>Xem thêm: Rợn người hàng trăm con gà, vịt bị hút máu bí ẩn

Danh Tuyên (theo ABC News)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu