Rắn chuông bị lột da, rút ruột vẫn ‘tấn công’ đầu bếp [VIDEO]

0
Chia sẻ

Đoạn video ghi lại hình ảnh một con rắn chuông dù đã bị chặt đầu, lột da, rút ruột nhưng vẫn cố ngoi dậy tấn công người đầu bếp.

Sự việc kỳ lạ này xảy ra ở Bắc Mỹ khi một con rắn chuông dù không còn đầu, đã bị lột da, rút ruột nhưng nó vẫn gồng mình lên và “tấn công” người đầu bếp, khiến ông hết sức bất ngờ và có phần hoảng sợ vì không tin những gì đang diễn ra trước mắt.

(Nguồn: YouTube/Jacob Hall)

Khi xem đoạn video có thể thấy, người đầu bếp đã la hét thất thanh khi con vật tưởng đã chết bỗng nhiên cựa quậy phản kháng. Ông nói rằng mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm thịt rắn nhưng đây là lần đầu tiên chứng kiến một cảnh tượng như vậy trong đời.

Trái với một con rắn chuông khác cũng “cùng chung số phận” vẫn đang nằm im trên thớt thì con rắn này liên tục uốn mình, cựa quậy trên chiếc thớt màu trắng và thậm chí còn quấn lấy con dao màu da cam.

Bỗng dưng thấy con vật phản ứng như vậy, người phụ nữ và người đàn ông trong video đã lùi ra xa vì bất ngờ trước hành động tự vệ của con rắn.

Chỉ gần 1 phút sau đó, con rắn di chuyển chậm dần rồi bắt đầu nằm bất động. Tới lúc này, người đầu bếp mới dám tiến lại gần nó. Rất nhiều người sau khi xem đoạn video này đã cảm thấy sợ hãi trước hình ảnh khó tin này.

Không ai có thể giải thích được vì sao con rắn này có thể sống lâu như vậy. Hai con rắn cùng là rắn chuông, được xử lý như nhau, vậy mà một con đã chết, nằm bất động, con còn lại thì vẫn phản kháng mạnh mẽ.

Sau khi được đăng tải lên mạng internet, đoạn video này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trái chiều trong cộng đồng cư dân mạng, nhiều người cố giải thích hiện tượng này.

Một người trong số đó viết: “Chỉ có cơ bắp của nó đang phản xạ, không có gì hơn bởi bộ não đã không còn hoạt động”.

Một người khác nhận định: “Tôi nghĩ điều đó là hiển nhiên rồi nhưng có thể năng lượng của các nơ ron vẫn còn trong hệ thần kinh của nó”.

Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa có bất kỳ lời giải đáp xác đáng nào cho hiện tượng rắn chết sống lại kỳ lạ này.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu