Tin Mới

Rúng động thảm án giết hại cháu gái để... chữa liệt

Tuyệt vọng vì em trai bị liệt đã lâu mà không thể chữa khỏi, hung thủ đã tin vào lời thầy trừ tà và ra tay hạ sát dã man cháu gái mình.

Đám đông tụ tập bên ngoài nhà hung thủ để lên án hành vi mất nhân tính của hắn.

Cái chết của cô bé ngoan ngoãn

Sáng ngày 1/3/2017, như mọi ngày, cô bé Ayesha Mohammed Nurulla (10 tuổi) chào bố mẹ để đi học. Nhưng rồi trưa hôm đó, tan học đã lâu mà mãi vẫn không thấy con về, bố mẹ em như ngồi trên đống lửa. Tuy còn nhỏ nhưng cô bé rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn, chưa bao giờ ham chơi, bê trễ để bố mẹ phải lo lắng. Tìm đến tận trường và hỏi thăm các bạn cùng lớp nhưng họ cũng không có thông tin gì về cô con gái nhỏ.

Gia đình em đã vội vã tìm kiếm con gái khắp nơi nhưng vô vọng. Hôm sau, họ quyết định báo sự việc cho cảnh sát biết. Và 2 ngày sau, thi thể của Ayesha được tìm thấy bên trong một túi lớn trong khu rừng ở ngôi làng Hosahalli, bang Karnataka, Ấn Độ.

Ngay khi nhận được tin, bố mẹ nạn nhân đã vội tới nhận dạng. Tại đây, họ gần như ngất lịm khi chứng kiến thi thể con gái mình trong chiếc váy nhuốm đầy máu. Tai hiện trường, cảnh sát tìm thấy các đồ vật mà họ tin rằng được sử dụng để thực hiện nghi thức hiến tế.

Một cuộc điều tra được mở ra và cảnh sát không mất quá nhiều thời gian để xác định được nghi phạm không ai khác, chính là người chú của nạn nhân - Mohammed Wasil.

Khi Mohammed Wasil bị bắt giữ, không chỉ bố mẹ mà dân làng cũng vô cùng bất ngờ bởi khi nhận được tin cô bé Ayesha mất tích, Wasil là người tham gia tìm kiếm nạn nhân rất tích cực và đưa gia đình em tới tình báo ở đồn cảnh sát. "Wasil thậm chí còn ra nhà thờ cầu nguyện mọi điều may mắn sẽ đến với Ayesha và em sẽ trở về an toàn. Thật không thể tin được!”, cô của Ayesha cho biết.

Giết cháu gái để chữa liệt

 Sau 24 giờ bị thẩm vấn tại đồn cảnh sát, Wasil cuối cùng đã phải cúi đầu thừa nhận mọi tội lỗi của mình. Theo đó, khi thấy Ayesha đang trên đường đi học về, hắn đã đề nghị cô bé lên xe và nó sẽ cho em đi nhờ về nhà. Vì là chú mình nên nạn nhân không hề nghi ngờ, sau đó hắn cùng với người cháu 17 tuổi bắt cóc và đưa cô bé đi, sau khi bịt miệng em bằng một miếng vải tẩm thuốc mê.

Mohammed Wasil khai nhận em trai mình là Mohammed Rafiq bị liệt đã lâu, dù đã làm mọi cách nhưng tình hình không được cải thiện. Bởi quá nóng lòng cho bệnh tình của em, Wasil đã tới gặp thầy trừ tà Naseem Taj.

Bằng năng lực của mình, Naseem cho biết Rafiq đã bị các linh hồn tà ác nắm chặt, khiến anh bị liệt và để được chữa khỏi, gia đình họ phải thực hiện lễ hiến tế bằng một bé gái thì mới trục xuất được những linh hồn ma quỷ ra khỏi người bệnh. Đó là cách duy nhất để hóa giải "quỷ dữ" đang làm hại người đàn ông.

Trở về nhà, Wasil suy nghĩ mãi về những lời thầy trừ tà đã nói. Sau đó, một kế hoạch độc ác ngay lập tức được triển khai và nạn nhân mà nghi phạm nhắm đến chính là cháu gái họ của mình.

Khi tin tức vụ giết người tế thần lan rộng, một đám đông đã tụ tập bên ngoài và ném đá vào nhà hung thủ - anh trai của người đàn ông liệt. Cảnh sát đã phải sử dụng vũ lực để giải tán những người dân đang phẫn nộ này.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo