Tin Mới

Sẽ có thêm 4 nạn nhân rời khỏi hang Tham Luang

(Ngày Nay) - Hiện sẽ có thêm 4 thành viên nữa đang chuẩn bị rời khỏi hang Tham Luang.

Một trong hai xe cứu thương rời khu vực hang Tham Luang. (Ảnh: AP)

Đúng theo kế hoạch, những bé trai đầu tiên của đội bóng Thái Lan đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang an toàn lúc 18h hôm nay (8/7), sớm hơn so với dự kiến 3-4h đồng hồ. Ngay sau đó, các cầu thủ nhí này đã được đưa tới bệnh viện tỉnh Chiang Rai để kiểm tra sức khỏe.

Theo một quan chức y tế của tỉnh Chiang Rai cho biết: “Hai bé trai đầu tiên thuộc đội bóng nhí đã ra khỏi hang động. Các em được kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện dã chiến gần hang động”.

Được biết, 2 cầu thủ này thuộc nhóm đầu tiên, lặn tới hang số 3 lúc 17h và đi bộ ra cửa hang.

Xe cứu thương đầu tiên rời hiện trượng. Video: BBC.

Theo ghi nhận của PV báo Tuổi trẻ tại hiện trường, đến 19h20, thành viên thứ ba của đội bóng cũng ra đến miệng hang và được chăm sóc ngay tại chỗ. Thành viên thứ 4 sắp ra khỏi hang. Và thành viên thứ 5, thứ 6 đang ở hang thứ 3.

Hiện các thành viên đội bóng sẽ phải trải qua theo dõi sức khỏe trong 24 giờ đầu tiên sau khi được giải cứu khỏi hang. Thành viên gia đình sẽ không được tiếp xúc với các em tới khi kiểm tra sức khỏe hoàn tất.

Trao đổi với báo giới, Trung tướng Kongcheep Tantrawanit - người phát ngôn Bộ Quốc phòng Thái Lan cho biết: Sắp tới sẽ có thêm 4 thành viên nữa được đưa ra ngoài.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo