Tin Mới

Số nạn nhân thiệt mạng sau vụ khủng bố tại Crimea tăng lên 20 người

(Ngày Nay) - Số người thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố tại trường cao đẳng ở thành phố Kerch thuộc tỉnh Crimea của Nga đã tăng lên con số 20, theo Phó Thị trưởngthành phố Kerch - ông Dilyaver Melgaziyev cho biết.

"Tổng cộng đã có 20 người đã chết. Hiện trong số các nạn nhân đã có 17 người được xác định danh tính", ông Melgaziyev nói.

Vị quan chức này cũng nói thêm rằng 8 trong số 10 người bị thương nặng cũng đã được xác minh thân phận.

"Hiện 8 người bị thương đã được xác định danh tính, theo thông tin mà tôi có được. Có 15 sinh viên trong số những người bị giết, bao gồm 6 trẻ vị thành niên và 9 người trong độ tuổi 20-21. Ngoài ra 5 người lớn bị sát hại là nhân viên của trường. Tổng cộng có tới 20 người bị thiệt mạng sau vụ khủng bố", ông Melgaziev tuyên bố.

Sau đó, Bộ trưởng Y tế Nga Veronika Skvortsova xác nhận rằng 44 nạn nhân vẫn còn trong bệnh viện, 34 người trong số họ trong tình trạng ổn định, 7 người nghiêm trọng và 3 người nguy kịch.

Bà Skvortsova tuyên bố rằng việc sơ tán những người bị thương trong vụ thảm sát ở thành phố Kerch tới các bệnh viện ở các thành phố xung quanh đang được tiến hành.

"Sáu nạn nhân đã được chuyển đến thành phố Simferopol ngày hôm qua, hiện tại có thêm sáu người nữa đang được đưa tới đó. Bốn người khác bị thương nhẹ đang được điều trị ở thị trấn Temryuk. Hai người bị thương được chuyển tới thành phố Krasnodar và thêm sáu người nữa đang bị đưa đến đó", Bộ trưởng Skvortsova nói.

Trước đó, bà Skvortsova cũng cho biết phần lớn những người bị thương trong vụ tấn công đã được đưa đến bệnh viện Kerch với các vết thương ở phần chân tay do các mảnh vỡ từ quả bom và mảnh kính cửa sổ đâm vào.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo