Suýt chết vì bỏ quên đồ chơi tình dục trong ‘vùng kín’ suốt 10 năm

0
Chia sẻ

Tờ Huffington Post (Mỹ) đưa tin, một phụ nữ 38 tuổi người Scotland vừa được các bác sĩ phẫu thuật 'gắp' một loại đồ chơi tình dục bị bỏ quên trong ‘vùng kín’’ suốt 10 năm.

Người phụ nữ này thú nhận, cô đã sử dụng một món đồ chơi tình dục dài 12,7cm để đưa vào âm đạo khi ‘mây mưa’ cùng bạn tình trong lúc say rượu cách đây 10 năm. Điều trớ trêu, sau cuộc vui, cô ta không nhớ mình đã lấy ‘dụng cụ’ ấy ra hay chưa.

Suýt chết vì bỏ quên đồ chơi tình dục trong ‘vùng kín’ suốt 10 năm - anh 1

Dụng cụ 'sung sướng' được các bác sĩ lấy ra sau 10 năm

nằm trong cơ thể người phụ nữ

Cho đến khi cơ thể cô bỗng nhiên xuất hiện các triệu chứng khó hiểu như tiểu không tự chủ, sụt cân bất thường, thậm chí xuất hiện những cơn co giật đáng sợ, thì người phụ nữ này mới vào bệnh viện để khám.

Suýt chết vì bỏ quên đồ chơi tình dục trong ‘vùng kín’ suốt 10 năm - anh 2

Vị trí của di vật bên trong 'vùng kín' của người phụ nữ

Các bác sĩ phẫu thuật cho biết, nếu phát hiện muộn thêm một chút, tính mạng của cô sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Vì di vật dài 12,7cm này có khả năng gây tắc nghẽn đường tiết niệu và rò rỉ bàng quang, khiến nước tiểu di chuyển ngược vào thận gây nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Tạp chí Y học Tình dục (Mỹ), đây là lần đầu tiên họ tiếp nhận một trường hợp đồ chơi tình dục mắc kẹt trong cơ thể người lâu đến vậy. Rất may, ca phẫu thuật lấy di vật khỏi cơ thể người phụ nữ đã thành công. Hiện giờ người phụ nữ 38 tuổi này đã có thể sinh hoạt bình thường.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu