Tài xế ô tô đâm vào bé trai rồi cố tình cán nhiều lần tới chết

0
Chia sẻ

Nhiều người dân phẫn nộ vì vụ tai nạn thảm khốc khi người tài xế cố tình nén qua xác của bé trai nhiều lần để cậu bé này chết hẳn.

Vụ việc trên xảy ra ở Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Người dân đã vô cùng phẫn nộ khi xem đoạn video ghi lại toàn bộ vụ tai nạn giao thông thảm khốc này. Trong video, một cậu bé đang đi xe đạp trên đường thì bị một chiếc ô tô đâm phải.

Tài xế ô tô đâm vào bé trai rồi cố tình cán nhiều lần tới chết - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Trước khi đâm vào cậu bé, chiếc xe có dấu hiệu mất kiểm soát và phóng đi với tốc độ cao nên nhiều khả năng tài xế lái chiếc xe này đang trong tình trạng say rượu. Kinh hoàng hơn, sau khi đâm vào cậu bé, thay vì giải cứu người gặp nạn, người tài xế cho xe ô tô cán qua người đứa bé nhiều lần rồi phóng xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trong đoạn video có thể thấy người tài xế lái ô tô đã đâm vào cậu bé đi xe đạp với lực rất mạnh, khiến người và xe văng ra xa. Các nhân chứng tại hiện trường vụ việc cho biết, họ rất sốc khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này và không ngờ người tài xế ô tô kia lại nhẫn tâm đến vậy.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, người dân địa phương đã nhanh chóng tìm cách bắt giữ tài xế này lại. Hiện tại, chính quyền địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc này.

Đoạn clip đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người rất phẫn nộ khi chứng kiến những hình ảnh xót xa này.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu