Tin Mới

Thai phụ bị đâm chết tại London, thai nhi rơi vào tình trạng nguy hiểm

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Một em bé đã được sinh ra trong tình trạng khẩn cấp do người mẹ bị đâm dao tới chết tại London.

Một phụ nữ 26 tuổi đang mang thai khoảng 8 tháng đã hứng chịu những vết đâm chí mạng và sau đó tử vong, theo cảnh sát London.

Bất chấp nỗ lực của các bác sĩ cấp cứu, người phụ nữ - có tên Kelly Mary Fauvrelle, đã thiệt mạng tại khu vực Thornton Heath, phía nam London, vào khoảng 3:30 sáng.

"Đây là một sự kiện kinh hoàng trong đó một bà mẹ trẻ đã mất mạng và đứa con đang trong tình trạng nguy kịch", Chánh thanh tra cảnh sát Lodnon Mick Norman nói trong một tuyên bố.

Đứa trẻ hiện chưa được tiết lộ giới tính và vẫn đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt giữ do bị tình nghi là hung thủ đâm gục thai phụ, phía cảnh sát thông báo.

Theo hãng tin PA của Anh, một xe cứu thương, hai nhóm bác sĩ và hai chiếc xe phản ứng đã được gửi đến hiện trường khi các bác sĩ chiến đấu với thời gian để cứu người mẹ.

Thị trưởng London Sadiq Khan đăng tải trên trang Twitter rằng: "Bạo lực đối với phụ nữ không có chỗ trong thành phố của chúng ta và những vụ giết người khủng khiếp trong nhà như thế này cho thấy quy mô của vấn đề chúng ta gặp phải".

Tội phạm dùng dao đã trở thành một cuộc khủng hoảng quốc gia ở Anh, nơi cảnh sát đã ghi nhận tổng cộng 40.577 vụ phạm tội liên quan đến dao hoặc vật nhọn vào năm ngoái - nhiều hơn 10.000 so với năm 2011.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo