Thanh niên chôn sống bạn gái dưới hầm bê tông suốt 8 tháng

0
Chia sẻ

Một người đàn ông ở Tanzania đã chôn sống bạn gái mình trong hầm bê tông suốt 8 tháng vì tin rằng điều này sẽ đem lại may mắn và tiền bạc.

Theo IB Times, nạn nhân may mắn được cứu sống sau khi những người hàng xóm thông báo chuyện này đến cảnh sát. Cô gái được chẩn đoán phải mất nhiều tháng để hồi phục hoàn toàn.

Thanh niên chôn sống bạn gái dưới hầm bê tông suốt 8 tháng - ảnh 1Cảnh sát phát hiện cô gái bị nhốt dưới hầm bê tông.

Người đàn ông đã nhốt bạn gái mình, trong độ tuổi khoảng 20 vào một hầm bê tông vì nghe lời đồn đại nói rằng làm vậy với người mình yêu thì cô gái đó sẽ phù hộ, đem lại tiền tài của cải vật chất, cuộc sống sung sướng cho người đã chôn sống minh.

Trong quá trình tổ chức khám xét, cảnh sát đã phát hiện được đúng là có một nữ giới dưới hầm bê tông trong nhà của người đàn ông kia, cô không được mặc quần áo, bị xích vào tường và chỉ được ăn có 2 lần mỗi tuần.

Thanh niên chôn sống bạn gái dưới hầm bê tông suốt 8 tháng - ảnh 2

Nạn nhân đã bị chôn sống trong suốt 8 tháng.

Đoạn video ghi lại cảnh giải cứu cô gái cho thấy cảnh sát và những người dân địa phương tìm kiếm bên trong căn hầm bê tông bằng một lỗ nhỏ ở trên. Hai người đàn ông cố gắng trò truyện với cô gái trong khi nạn nhân vừa trả lời, vừa lau bụi bẩn trên khuôn mặt.

Vì bị giam giữ quá lâu trong ngục tối, cô gái giờ đã trở nên vô cùng hốc hác, chỉ còn da bọc xương. Phần xương sống lưng của cô cũng bị dính liền với nhau do không được vận động thường xuyên. Thị giác bị tổn hại nghiêm trọng và vô cùng nhạy cảm với ánh sáng.

Nghi phạm ngay lập tức bị bắt giữ và sẽ sớm phải nhận án, trả giá cho hành động tàn độc.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu