Tin Mới

Thành viên thứ 6 của đội bóng Thái Lan đã ra khỏi hang

(Ngày Nay) - Thành viên thứ 6 của đội bóng Thái Lan đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hang Tham Luang. Hiện cậu bé này đã được đưa lên trực thăng để tới bệnh viện điều trị.

Thành viên thứ 6 của đội bóng đã ra khỏi hang Tham Luang.

Theo nguồn tin của Guardian cho biết thành viên thứ 6 của đội bóng đã được đưa khỏi hang cách đây không lâu. Trước đó thành viên thứ 5 đã được rời hang lúc 16h23, sớm hơn dự kiến đưa ra trước đó là trong khoảng 19h30-20h30.

Như vậy tính tới thời điểm này đã có 2 cậu bé được giải cứu trong ngày thứ hai, nâng tổng số thành viên đội bóng nhí được giải cứu thành công khỏi hang động lên 6 người.

Hiện nay, thành viên thứ 5 và thành viên thứ 6 của đội bóng Thái Lan đã được di chuyển đến bệnh viện Prachanukroh để kiểm tra sức khỏe.

Nguồn clip: Zing.vn

Có thể thấy tốc độ giải cứu trong ngày thứ hai nhanh hơn so với ngày giải cứu đầu tiên diễn ra vào hôm qua (8/7). Được biết, công tác giải cứu ngày thứ hai nhanh hơn ngày thứ nhất khoảng 2 giờ đồng hồ.

Nếu ngày thứ nhất, các thợ lặn phải mất 8 tiếng để đưa 4 thành viên thuộc đội bóng thiếu niên rời khỏi hang Tham Luang thì ngày thứ hai, lực lượng cứu hộ chỉ mất khoảng 6 tiếng, tính từ khi thợ lặn bắt đầu công cuộc giải cứu.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo