Thầy giáo khỏa thân quấy rối nữ sinh vào giờ nghỉ trưa

0
Chia sẻ

Hình ảnh người thầy giáo đang không mảnh vải che thân cố gắng ôm chặt lấy một nữ sinh và đẩy cô bé vào tường đã gây lên làn sóng phản ứng dữ dội.

Sự việc xảy ra hôm 28/3 tại trường trung học cơ sở Taiping, thuộc khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Vào giờ nghỉ trưa, không rõ sự tình thế nào bỗng một nam giáo viên trong tình trạng khỏa thân đã ngang nhiên tiến tới và có ý định hiếp dâm một nữ sinh. Tuy nhiên những giáo viên xung quanh đã kịp thời ngăn cản hành động này.

Hình ảnh vụ việc đã được nhiều học sinh chụp lại đăng tải trên các trang mạng xã hội đã gây nên một làn sóng phản ứng dữ dội. Các hình ảnh đều cho thấy người thầy giáo đang không mảnh vải che thân và cố gắng ôm chặt lấy một nữ sinh và đẩy cô bé vào tường.

Được biết thầy giáo này là người làm nhiệm vụ trông coi phòng thí nghiệm và trong thời điểm xảy ra sự việc, rất có thể ông ta đang bị tái phát bệnh thần kinh.

Theo báo cáo từ phía nhà trường, người đàn ông này từng có tiền sử thần kinh dị thường vào năm 2011. Hồi đó, anh ta đến bệnh viện chẩn trị thì bác sĩ cho là bệnh rối loạn tâm thần.

Thầy giáo khỏa thân quấy rối nữ sinh vào giờ nghỉ trưa - ảnh 1

Tuy nhiên, vì lý do an toàn, nhà trường đã không cho người này lên lớp mà sắp xếp làm người quản lý phòng thí nghiệm.

Hiện tại người thầy này đang được cơ quan điều tra tạm giam và sẽ nhanh chóng đưa đến bệnh viện để chẩn trị.

May mắn là nữ sinh trên không bị tổn thương gì trên cơ thể. Tuy nhiên, em sẽ được đưa tới gặp chuyên gia tâm lý để giải quyết vấn đề chấn động tinh thần.

Minh Vương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu