Thêm một nhà ngoại giao Nga bị bắn chết

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Nhà ngoại giao Nga Petr Polshikov. Ảnh: westnews.

(Ngày Nay) - Ông Petr Polshikov, 56 tuổi, quan chức Bộ Ngoại giao Nga, bị phát hiện đã chết ở nhà riêng với vết thương do trúng đạn.

Vụ án mạng xảy ra ngay tại nhà riêng của ông Polshikov ở thủ đô Moscow. Kênh truyền hình RenTV cho biết nạn nhân tử vong do trúng đạn, bao gồm một phát súng bắn vào đầu.

Cảnh sát đã tìm thấy khẩu súng được cho là hung khí trong phòng tắm. Họ đang điều tra vụ việc, đồng thời khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Polshikov.

Một số bản tin khác cho biết vợ của ông Polshikov đang ở nhà vào thời điểm vụ việc xảy ra. Bà may mắn an toàn và không bị thương.

Ông Polshhikov là quan chức cấp cao trong Vụ Mỹ Latin của Bộ Ngoại giao Nga. Vài tờ báo cho biết ông đã rời cơ quan này. Ông đã từng công tác tại đại sứ quán Nga ở Bolivia.

Thông tin về cái chết của ông Polshikov được đăng tải vài giờ sau vụ đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrey Karlov bị ám sát ngày 19/12. Vụ việc gây chấn động vì nó diễn ra ngay trước sự chứng kiến của báo chí và người dân. Kẻ gây án cũng được xác định là một thành viên đội cảnh sát chống bạo động của Thổ Nhĩ Kỳ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu