Tin Mới

Thị trường bất động sản Italy hút vốn đầu tư nước ngoài

Mặc dù chịu tác động tiêu cực của cuộc khủng hoảng trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản vẫn tiếp tục là động lực của nền kinh tế Italy.

Thị trường bất động sản Italy hút vốn đầu tư nước ngoài - anh 1
Ảnh minh họa.
Theo các doanh nghiệp, tổ chức tham gia Hội chợ Bất động sản EIRE lần thứ 10 tại Milan của Italy diễn ra trong các ngày 24-26/6, thị trường bất động sản Italy là một nhân tố quan trọng trong việc thu hút đầu tư nước ngoài.

Chủ tịch EIRE Antonio Intiglietta nhận định dù chịu tác động tiêu cực của cuộc khủng hoảng vừa qua, thị trường bất động sản tiếp tục là động lực của nền kinh tế Italy.

Tại Hội chợ lần này, các doanh nghiệp, tổ chức tham gia đã giới thiệu những dự án cải tạo và nâng cấp hướng tới thu hút vốn đầu tư vào các lĩnh vực thương mại, công nghiệp và hậu cần.

Chủ tịch Hiệp hội các cộng đồng quốc gia Italy (Anci) Piero Fassino cũng lưu ý rằng sự hồi phục của kinh tế thế giới và Italy, bước đầu đã khuyến khích luồng vốn đầu tư nước ngoài vào quốc gia Địa Trung Hải này, cũng có tác động tích cực đối với thị trường bất động sản.

Tại hội nghị hậu cần (diễn ra bên lề Hội chợ) do công ty tư vấn, đầu tư và môi giới bất động sản World Capital Real Estate Group (Italy) tổ chức, các doanh nghiệp, tổ chức tham gia cũng thảo luận về tính cấp bách trong việc kế thừa và bảo tồn các công trình kiến trúc./.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo