Tin Mới

Thiếu niên 14 tuổi thú nhận xả súng vào 5 người thân

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Thiếu niên 14 tuổi thú nhận đã xả súng vào 5 thành viên trong gia đình mình ở khu vực Elkmont, bang Alabama, các nhà chức trách cho biết.

Các nạn nhân bao gồm cha ruột, mẹ kế và anh chị em của cậu bé, phát ngôn viên Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Limstone Stephen Young cho biết, hiện động cơ gây án vẫn chưa được làm rõ.

Cảnh sát đã tìm thấy khẩu súng ngắn 9 mm được cho là hung khí "bên vệ đường gần đó, sau khi bị ném đi", Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Limstone cho biết.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 10:30 tối Thứ hai (giờ địa phương). Thiếu niên này đã gọi điện cho cảnh sát vào khoảng thời gian trên và báo cáo bản thân mình đang ở dưới tầng hầm và nghe thấy tiếng súng nổ trên gác.

Ngay sau khi tới hiện trường, các cảnh sát được thuật lại lời khai tương tự từ thiếu niên này.

Tuy nhiên, đến 3 giờ sáng, cảnh sát trưởng đã thông báo cho các nhà điều tra rằng cậu bé 14 tuổi đã thú nhận thực hiện vụ xả súng.

Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết 3 trong số 5 nạn nhân được xác nhận đã tử vong tại hiện trường và 2 người đã được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tuy nhiên cũng đã không qua khỏi.

Hiện cậu bé đang bị tạm giữ trong một cơ sở dành cho trẻ vị thành niên, Young nói. Hiện chưa rõ thiếu niên này sẽ bị buộc tội khi tới tuổi trưởng thành hay không.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo