Tin Mới

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con

Khi đang nằm nghỉ tại giường bệnh viện để hồi phục sức khỏe sau khi sinh, cô gái trẻ 23 tuổi đã bị một người đàn ông lạ mặt vào cưỡng hiếp nhưng không ai cứu giúp.

Trang tin của Anh Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ Ấn Độ đã bị cưỡng hiếp chỉ vài giờ ngay sau khi cô sinh con đầu lòng. Khi đó, cô gái này đang nằm nghỉ tại phòng chăm sóc đặc biệt trong một bệnh viện ở gần thành phố New Delhi.

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con - ảnh 1

Gã đàn ông đã cưỡng hiếp cô gái trẻ được camera an ninh ghi lại.

Cô gái 23 tuổi này đã gặp phải chấn thương khi sinh, nên ngay sau đó các bác sĩ đã quyết định mổ để đưa đứa bé ra. Khi ca mổ kết thúc, cô gái được đưa về phòng nằm để phục hồi sức khỏe, cũng chính lúc đó, cô đã bị tấn công tình dục.

Người đàn ông tấn công tình dục cô gái trẻ đã bị ghi hình lại trên camera an ninh khi hắn bước vào bệnh viện tư nhân Brahm Shakti Sanjivani ở Bahaduragarh, một thành phố nằm ở vùng ngoại ô New Delhi, Ấn Độ, nơi cô gái trẻ đang nằm.

Lúc này, cô gái đang ở khu chăm sóc đặc biệt sau khi sinh con tại khu C của bệnh viện và tình trạng sức khỏe vẫn yếu sau ca mổ dài. Camera an ninh cho thấy, gã đàn ông lạ mặt bước ra khỏi xe ô tô và tiến thẳng vào bệnh viện.

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con - ảnh 2

Người đàn ông vừa đi vừa nghe điện thoại.

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con - ảnh 3

Hắn vạch những tấm màn ở giường bệnh mà không ai biết.

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp ngay tại bệnh viện khi vừa sinh con - ảnh 4

Người này đi quanh khu chăm sóc đặc biệt.

Những hình ảnh này được camera ghi lại vào khoảng 3h30 phút sáng. Khi bảo vệ tra hỏi, người đàn ông này tự xưng là bác sĩ và ngang nhiên tiến vào bên trong khu chăm sóc đặc biệt. Tại đây, hắn đi xung quanh các khu có bệnh nhân nằm và vén tấm vải màn ở từng giường bệnh mà không có bất kỳ một nhân viên nào biết.

Cô gái trẻ cho biết, khi bị người đàn ông này cưỡng hiếp, cô đã la hét rất to nhưng không có ai tới cứu. Người thân của cô gái này cũng khẳng định rằng không có ai đáp trả lại tiếng hét thất thanh của cô.

“Nó là vợ của cháu trai tôi, nó đã sinh ra một bé gái vào đêm hôm qua và nằm nghỉ ở viện sau ca mổ. Tôi đã ở lại với con bé tới tận 9h45 phút đêm và sau đó về nhà vì bệnh viện nói rằng người thân không ai được phép ở lại qua đêm trong khu chăm sóc đặc biệt.

Nhưng lúc đó không có nhân viên nào ở khu chăm sóc đặc biệt này khi người đàn ông kia bước vào. Tất cả các bệnh nhân khác đang ngủ. Cháu dâu của tôi đã la hét rất nhiều lần nhưng không có bác sĩ hay bệnh nhân nào tới giúp”.

Xuân Bách (theo Daily Mail)

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo