Thợ cắt tóc siêu dị hành nghề ở những nơi nghe đến đã thót tim

0
Chia sẻ

Các địa điểm cắt tóc “bá đạo” của Denis có thể kể đến là trên đỉnh ngọn núi lửa còn hoạt động, trên bãi biển khỏa thân, thậm chí là “trên trời” cách mặt đất 300m.

Anh chàng cắt tóc người Nga bỗng nhiên trở nên nổi tiếng với việc cắt tóc ở những địa điểm vô cùng “khó đỡ” như trên trời hay dưới biển.

Denis Yushin có đam mê với việc cắt tóc ở những nơi độc đáo. Bắt đầu từ năm ngoái, anh đã bỏ lại vợ và đứa con 5 tuổi để đi vòng quanh thế giới với mục đích du lịch bằng tiền lấy từ chính nghề nghiệp của mình.

Denis chỉ mang theo xe máy và các thiết bị làm tóc của mình và hành nghề để đổi lấy thức ăn, nhiên liệu và cả những trải nghiệm ly kỳ.

Thợ cắt tóc siêu dị hành nghề ở những nơi nghe đến đã thót tim - ảnh 1

Thợ cắt tóc siêu dị hành nghề ở những nơi nghe đến đã thót tim - ảnh 2

Thợ cắt tóc siêu dị hành nghề ở những nơi nghe đến đã thót tim - ảnh 3

Các địa điểm cắt tóc “bá đạo” của Denis.

Denis đã chọn những nơi khó và độc nhất để thực hiện các buổi biểu diễn của mình ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines... Các địa điểm cắt tóc “bá đạo” của Denis có thể kể đến là trên đỉnh ngọn núi lửa còn hoạt động, trên bãi biển khỏa thân, thậm chí là “trên trời” cách mặt đất 300m. Anh Aleksandr Orlov còn muốn được cắt tóc trên một chiếc dù lượn và Denis không từ chối. Đổi lại, Denis sẽ nhận được một chuyến dù lượn miễn phí tại Việt Nam từ người khách hàng đặc biệt của mình.

Tuy nhiên, lần cắt tóc mà Denis cảm thấy khó khăn nhất không phải ở trên trời mà là dưới nước, tại đảo Panglao, Philippines. Trong khi lặn xuống nước, tóc của khách hàng rất khó để giữ im, khiến Denis gặp rất nhiều khó khăn. Cuối cùng anh vẫn có thể hoàn thành tốt công việc được cho là "điên rồ" của mình.

Denis còn khoảng 5 năm cho chuyến đi lịch sử của mình và hứa hẹn sẽ còn nhiều nơi kì lạ hơn nữa trên suốt cuộc hành trình.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu