Tin Mới

Thổ Nhĩ Kỳ: Tàu cao tốc va vào đầu máy khiến 7 người thiệt mạng

(Ngày Nay) - Trước đó vào thứ Năm, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin chuyến tàu từ thủ đô Ankara đến thành phố Konya đã đâm phải một đầu kéo trên đường ray.

Số người chết trong vụ tai nạn tàu cao tốc ở thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng lên 7 người, trong khi 46 người khác bị thương, chính quyền nước này cho biết trong một tuyên bố.

"Tổng cộng có 7 người chết vì vụ tai nạn, bao gồm cả lái tàu. Tổng cộng có 46 người bị thương và tình trạng của 3 người đang hết sức nguy kịch", theo thông cáo của chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ.

Thổ Nhĩ Kỳ: Tàu cao tốc va vào đầu máy khiến 7 người thiệt mạng - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng. Ảnh: Twitter

Trước đó cùng ngày, Thống đốc Ankara Vasip Sahin nói rằng 4 người đã thiệt mạng và 43 người khác bị thương sau vụ tai nạn.

Thổ Nhĩ Kỳ: Tàu cao tốc va vào đầu máy khiến 7 người thiệt mạng - ảnh 2

Một nạn nhân được phát hiện và chuyển ra xe cấp cứu. Ảnh: Twitter

"Đoàn tàu đã va chạm với một đầu máy xe lửa trên cùng một đường ray. Tổng cộng có 4 người thiệt mạng và 43 người khác bị thương. Những số liệu này sẽ được xác định chính xác hơn sau đó. Tất cả các đội cứu hộ đang được huy động tới hiện trường, nguyên nhân vụ việc cũng đang được điều tra", Thống đốc Ankara Vasip Sahin cho biết.

Thổ Nhĩ Kỳ: Tàu cao tốc va vào đầu máy khiến 7 người thiệt mạng - ảnh 3
Rất nhiều xe cứu thương đã hướng tới khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Twitter
Thổ Nhĩ Kỳ: Tàu cao tốc va vào đầu máy khiến 7 người thiệt mạng - ảnh 4

Cận cảnh hiện trường vụ việc. Ảnh: Twitter

Các chuyến tàu cao tốc từ Ankara đã bị đình chỉ sau vụ tai nạn tàu hỏa chết người xảy ra vào sáng sớm ngày thứ Năm, một đại diện của Đường sắt quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ cho biết.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo