Tin Mới

Thời tiết không thuận lợi cho công cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan

(Ngày Nay) - Trời âm u, nguy cơ có mưa là những dấu hiệu thời tiết không mấy khả quan cho công cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt tại hang Tham Luang (tỉnh Chiang Rai).

Xe cứu thương chở các thành viên đội bóng sau khi họ được đưa ra khỏi hang. (Ảnh: THX/TTXVN)

Theo ghi nhận của PV TTXVN tại hiện trường, hiện nay, thời tiết ở khu vực này xuất hiện những dấu hiệu xấu như trời âm u, dự báo nguy cơ mưa cao. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới công cuộc giải cứu 9 thành viên còn lại trong đội bóng thiếu niên đang mắc kẹt trong hang.

Trước đó, tối 8/7, các nhân viên cứu hộ Thái Lan đã đưa được 4 thành viên đội bóng thiếu niên ra ngoài, trong đó có 1 huấn luyện viên và 3 thành viên. Ngay sau khi được đưa ra ngoài, 4 thành viên này đã được chuyển đến bệnh viện Prachanukroh (tỉnh Chiang Rai) để kiểm tra sức khỏe.

Hiện sức khỏe của 4 thành viên trong đội bóng được giải cứu thành công đã ổn định. Tất cả đều đang được chăm sóc y tế trong bệnh viện.

Công tác cứu hộ 9 thành viên còn lại của đội bóng đã được triển khai từ 8h sáng nay (9/7) nhưng vẫn chưa có thêm thông tin gì mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ giải cứu này.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo