Thử nhầm áo giáp chống dao 'rởm', phóng viên bị đâm phải nhập viện

0
Chia sẻ

Một phóng viên Israel đã bị thương sau khi tình nguyện thử nghiệm áo vest chống dao mới khiến anh phải nhập viện khâu vài vết.

Trong nhiều tháng trở lại đây, người dân Israel đang phải hứng chịu làn sóng tấn công bằng dao từ phía sau lưng. Nhằm giúp tuyên truyền cách mọi người có thể tự bảo vệ mình khỏi bị thương từ những vụ tấn công như vậy, phóng viên kênh truyền hình Channel 1 Eitam Lachover đã tự nguyện mặc áo giáp chống dao của hãng FMS và để người khác dùng dao đâm mạnh liên tiếp vào lưng.

"Đây là con dao rất cứng, làm từ thép", Yaniv Montakyo, người đâm thử nghiệm Lachover giới thiệu.

Thử nhầm áo giáp chống dao 'rởm', phóng viên bị đâm phải nhập viện - ảnh 1

Lachover đã để cho Yaniv Montakyo đâm dao vào mình liên tục để chứng minh sự hiệu quả của cái áo giáp.

Tuy nhiên, không giống như quảng cáo, chiếc áo không chặn được con dao mà ngược lại, mũi dao xuyên qua nó, đâm vào lưng Lachover khiến anh phải vào viện khâu vết thương.

Montakyo là phó chủ tịch công ty sản xuất áo bảo vệ. Ông nói đã vô tình đâm Lachover vào khu vực không có miếng bảo vệ trên áo khoác.

Nhưng sau đó, báo Globes dẫn tuyên bố của nhà sản xuất FMS Enterprises Migun nói rằng cái áo không bị rách, nguyên nhân là do anh chàng phóng viên lúc lắc người, khiến con dao... trượt khỏi phần áo nên mới bị thương.

M.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu