Tin Mới

Thứ trưởng Y tế Anh nhiễm Covid-19

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Bộ Y tế Anh Nadine Dorries đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona và hiện đang tự cách ly cô lập.

Thứ trưởng Dorries nói rằng bà đã sử dụng "tất cả các biện pháp phòng ngừa được khuyến cáo" ngay khi nhận được thông báo về kết quả xét nghiệm.

"Cơ quan Sức khỏe Cộng đồng Anh đã bắt đầu theo dõi và truy tìm nguồn gốc lây bệnh, hiện văn phòng và cơ quan của tôi đã bị đóng cửa theo đúng khuyến cáo của họ", bà Dorries tuyên bố.

Tờ The Times đưa tin rằng Thứ trưởng Dorries đã gặp hàng trăm người trong Quốc hội trong tuần qua và tham dự tiệc chiêu đãi với Thủ tướng Boris Johnson.

Matt Hancock, Bộ trưởng Y tế của Vương quốc Anh, đăng trên Twitter rằng ông thực sự rất tiếc khi nghe về chẩn đoán của bà Dorries. "Bà ấy đã làm điều đúng đắn bằng cách tự cách ly ở nhà", ông Hancock cho biết.

Trước đó vào thứ Ba, số người chết ở Anh do dịch Covid-19 đã tăng lên 6, các quan chức y tế Anh cho biết. Bộ Y tế Anh cũng cho biết số người dương tính với virus corona đã tăng lên 373.

Theo Reuters

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo