Thủ tướng Đức Merkel từng chụp ảnh với kẻ đánh bom tại Bỉ?

0
Chia sẻ

Cư dân mạng phát hiện ra rằng kẻ đánh bom khủng bố tại Bỉ có thể chính là người đàn ông trẻ tuổi trong trại tị nạn từng chụp ảnh với bà Merkel.

Vào hôm 25/3 vừa qua, cảnh sát đã đăng bức ảnh tên khủng bố Nadzhim Laashraui và cùng thời điểm văn phòng công tố viên tuyên bố rằng đây chính là kẻ đã kích nổ bom tại sân bay ở Brussels, Bỉ trong vụ khủng bố đẫm máu hôm 22/3.

Thủ tướng Đức Merkel từng chụp ảnh với kẻ đánh bom tại Bỉ? - ảnh 1

Người dùng Twitter cho rằng kẻ đánh bom tại Bỉ chính là người đã từng chụp ảnh với bà Merkel.

Sau khi những hình ảnh của tên này được công bố, những người dùng mạng xã hội Twitter đã nhận ra sự giống nhau đáng kinh ngạc giữa Nadzhim Laashraui và người đàn ông trẻ tuổi đã từng chụp ảnh cùng bà Merkel hồi tháng 9/2015.

Hồi tháng 9/2015, nữ thủ tướng Đức Angela Merkel đã từng tới thăm một trại tị nạn cho người di cư ở Berlin, sau đó trên mạng internet và các phương tiện truyền thông, báo chí xuất hiện rất nhiều những hình ảnh bà Merkel mỉnh cười, ôm và chụp ảnh selfie cùng những người tị nạn.

Thủ tướng Đức Merkel từng chụp ảnh với kẻ đánh bom tại Bỉ? - ảnh 2

Bà Merkel từng chụp ảnh với rất nhiều người tị nạn hồi tháng 9/2015.

Tại trại tị nạn hôm đó, bà Merkel được chào đón như một người hùng, rất nhiều người dân di cư đã reo hò vì sự có mặt của bà. Tuy nhiên, hành động này cũng gây ra nhiều cuộc tranh luận trên các trang mạng xã hội và nhận sự chỉ trích của nhiều chính trị gia người Đức.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu