Tin Mới

Tiết lộ cách thức tự tử của tỷ phú 'đồi trụy' Jeffrey Epstein

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Do sự giám sát lỏng lẻo của nhà tù, tỷ phú Jeffrey Epstein đã được phát hiện nhiều giờ sau khi ông ta tử vong trong xà lim riêng của mình ở nhà tù quận Manhattan.

Nhà tài phiệt quá cố đã sử dụng một tấm ga trải giường để làm thòng lọng và treo mình trong phòng giam, tờ New York Post đưa tin hôm thứ Hai.

Theo báo cáo, Epstein đã phải quỳ xuống sàn khi ông ta treo cổ trên giường tầng.

Do từng bị phát hiện có dấu hiệu tự tử, các quản ngục được yêu cầu phải kiểm tra buồng của Epstein cứ 30 phút. Theo hãng tin Fox, Epstein đã không được kiểm tra trong vài giờ trước khi ông ta được phát hiện đã chết.

Do thiếu nhân viên, nhà tù nơi Epstein bị giam giữ đã phải thuê nhân viên an ninh từ bên ngoài. Theo quy định của nhà tù, ông Epstein sẽ đưuọc giam giữ với một tù nhân khác, nhưng người đó đã được chuyển đi một thời gian ngắn trước khi vụ tự tử diễn ra. Hiện chưa rõ lý do xà lim đó được để riêng cho Epstein.

Vụ tự tử đã làm dấy lên các lời bàn tán và nghi ngờ, vì nhiều người cho rằng cái chết của Epstein quá thuận tiện, sau khi nhiều báo cáo cho biết vị tỷ phú đồi trụy này có thể đã thỏa hiệp với các nhà chức trách và tiết lộ danh tính của những kẻ đồng phạm.

Nếu bị kết án, Jeffrey Epstein sẽ phải đối diện với mức án 45 năm tù giam vì tội buôn bán tình dục.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo