Tin Mới

Tìm thấy nữ sinh Việt Nam mất tích tại Anh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Cảnh sát Anh không tiết lộ địa điểm phát hiện ra nữ sinh, sau khi các nhà chức trách đã khám xét một ngôi nhà và tiệm làm móng.

Một cô gái 15 tuổi bị mất tích tại trung tâm thành phố York một tuần trước đã được tìm thấy an toàn và khỏe mạnh, cảnh sát York cho biết, tờ York Press đưa tin.

Nữ sinh Lê Thị Diệu Linh 15 tuổi đã mất tích khỏi nhóm du lịch của cô ở York vào thứ Ba tuần trước (6/8).

Cảnh sát Bắc Yorkshire xác nhận rằng cô gái đã được tìm thấy an toàn và khỏe mạnh vào đêm qua (12/8).

Trong một tuyên bố, lực lượng này cho biết: "Cuộc điều tra về các trường hợp mất tích của cô gái vẫn đang tiếp diễn và trong số 10 người bị bắt giữ liên quan đến vụ mất tích của cô, 2 người vẫn bị cảnh sát giam giữ để thẩm vấn và 1 người đã bị buộc tội và xuất hiện tại tòa án ngày hôm qua".

Cảnh sát đã đột kích một tiệm làm móng tay ở Cannock, Staffordshire trong một nỗ lực tìm kiếm nữ sinh.

Một người đàn ông gốc Việt tên Hồ Quang Ngọc (25 tuổi), đã trình diện trước tòa án vào thứ Hai với tội danh bắt cóc trẻ em và tạo điều kiện vi phạm luật di trú.

Các thám tử cho biết Linh được nhìn thấy lần cuối cùng với một người đàn ông châu Á gần ga xe lửa York lúc 4h40 ngày 6/8.

Đại sứ quán Việt Nam tại London xác nhận đã biết về vụ mất tích và đã nhận được hộ chiếu của Linh từ công ty du lịch, theo The Guardian.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo