Tin Mới

Tin mới nhất vụ máy bay rơi ở Cuba: 3 người sống sót

(Ngày Nay) - Chiếc máy bay Boeing 737 của hãng hàng không Cubana de Aviación đã gặp tai nạn khiến 110 người thiệt mạng, chỉ có 3 nữ nạn nhân sống sót và đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin chính thức từ truyền thông Cuba, con số thương vong lên đến 110 người, trong đó có 104 hành khách và 6 phi hành đoàn từ Mexico. Tờ Granma của Cuba cho biết phần lớn những người trên máy bay bị rơi là công dân Cuba, chỉ có 5 hành khách là người nước ngoài.

Hiện tại đã xác định được còn 3 người trên máy bay đã sống sót; 1 sĩ quan quân đội giấu tên nói với các phóng viên rằng những người sống sót đã được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch và được nhập viện. Theo các đài truyền hình Cuba, ba người phụ nữ đã sống sót sau vụ tai nạn và đang  trong "tình trạng nghiêm trọng" tại một bệnh viện địa phương.

Một nhân viên tại bệnh viện Calixto Garcia của Havana đã nói với Reuters rằng một trong ba người sống sót sau vụ tai nạn đã chết vì bỏng và chấn thương khác. Cuba TV đã xác nhận thông tin này, trích dẫn giám đốc bệnh viện Calixto García, ông Carlos Martinez, rằng ba người phụ nữ đều đang trong tình trạng nghiêm trọng sau vụ tai nạn. Người sống sót thứ tư đã tử vong ngay sau khi được đưa đến bệnh viện.

Tin mới nhất vụ máy bay rơi ở Cuba: 3 người sống sót - ảnh 1Hiện trường vụ rơi máy bay. Ảnh: CNN

Chủ tịch Cuba, ông Diaz-Canel thông báo rằng chính quyền nước này đã thành lập một ủy ban điều tra nguyên nhân vụ tai nạn máy bay.

"Thay mặt Đảng và chính phủ, chúng tôi bày tỏ lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân", hãng tin CNN trích dẫn lời ông Diaz-Canel 

Được biết, chiếc máy bay gặp nạn được hãng hàng không quốc gia Cubana de Aviación thuê từ hãng hàng không Blue Panorama của Ý.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo