Tin Mới

Tình tiết mới về vụ nổ súng tại Texas: Tay súng từng bị bắt nạt

(Ngày Nay) - Người cha của sát thủ trong vụ xả súng ở trường trung học Santa Fe, Texas cho biết con trai của ông từng bị bạn bè bắt nạt, hành hung và cho biết đó có thể là nguyên nhân khiến cậu ta có ý định tiến hành vụ xả súng đẫm máu.

Dimitrios Pagourtzis, 17 tuổi, hiện đang bị giam giữ vì tội giết người sau khi anh ta tiến hành xả súng tại trường trung học Santa Fe High School vào thứ sáu tuần trước, khiến cho 10 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Tình tiết mới về vụ nổ súng tại Texas: Tay súng từng bị bắt nạt - ảnh 1Chân dung tay súng 17 tuổi khiến 10 người thiệt mạng tại trường trung học Santa Fe, Texas, Mỹ

Cha của tay súng, ông Antonios Pagourtzis đã mô tả con trai mình là một “cậu bé ngoan” và cho biết có thể cậu bé đã chịu đựng quá nhiều tổn thương từ việc bị bạn bè bắt nạt nên mới nảy sinh hành động xả súng.

“Con trai tôi, đối với tôi, không phải là tội phạm, nó là nạn nhân. Đứa trẻ ấy không sở hữu súng, đó là khẩu súng của tôi”, bố của tay súng nói thêm.

Tình tiết mới về vụ nổ súng tại Texas: Tay súng từng bị bắt nạt - ảnh 2Nhân chứng của vụ xả súng còn chưa hết bàng hoàng

Ông Pagourtzis cũng cho biết con trai ông chưa từng có biểu hiện sẽ trở nên bạo lực như vậy bởi lẽ đó là cậu bé thậm chí không tranh cãi với người khác, không uống rượu và dường như chỉ tập trung vào việc học.

Tình tiết mới về vụ nổ súng tại Texas: Tay súng từng bị bắt nạt - ảnh 3Hoa được đặt phía ngoài trường học để tưởng niệm các nạn nhân

"Đúng là bàn tay ấy đã bóp cò, nhưng không phải con trai của tôi. Nó giống như thể có ai đó đã ‘nhập’ vào thằng bé và điểu khiến nó. Một đứa trẻ không thể thay đổi quá nhanh như vậy”, ông Pagourtzis chia sẻ.

Bên cạnh đó luật sư của tay súng, ông Nicholas Poehl cũng phủ nhận tin đồn cho rằng Pagourtzis đã thực hiện vụ bắn súng để trả thù một cô bé có tên Shana Fisher, do cô bé đã từ chối tình cảm của cậu ta.

Theo Dailymail

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo