Tin Mới

Tổng thống Assad: 'Syria đã trả giá đắt để bảo vệ tổ quốc và nền độc lập'

(Ngày Nay) - Hôm thứ Tư, Tổng thống Syria Bashar Al-Assad đã gặp mặt các thành viên của Hội đồng Hòa bình Thế giới và Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới đang tham gia các cuộc họp của Ủy ban Điều hành thuộc Hội đồng Hòa bình Thế giới hiện đang được tổ chức tại Damascus.

Trong bài phát biểu của mình, Tổng thống Assad đã cảm ơn những người tham gia ủng hộ chính phủ Syria và sự đoàn kết của họ với người dân Syria kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng tại nước này.

Tổng thống Syria nói rằng Hội đồng Hòa bình Thế giới và Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới đóng vai trò lớn trong việc tuân thủ các nguyên tắc bảo vệ sự thật và thể hiện nguyên tắc hòa bình vào thời điểm các chính sách quốc tế được xây dựng trên những lời dối trá.

Ông Assad chỉ ra rằng thế giới cần các tổ chức này, đặc biệt là giữa bối cảnh một số cường quốc nỗ lực để biến các tổ chức quốc tế thành công cụ để tấn công sự ổn định và thúc đẩy sự hủy diệt của các quốc gia.

Tổng thống Syria khẳng định Syria đã trả một cái giá đắt để bảo vệ tổ quốc và quyền tự quyết.

“Khi các nguyên tắc trở nên thực tế và dựa trên ý chí và lợi ích của các quốc gia, chúng tạo thành một nền tảng vững chắc khi đối mặt với lợi ích thu hẹp của một số quốc gia phương Tây - những người chưa bao giờ ngừng thắp lò lửa chiến tranh, để thực hiện mục tiêu của họ bằng cách truyền bá tư tưởng cực đoan của Mỹ từ thập niên 80 của thế kỷ trước và cho thấy sự thiếu hiểu biết đẩy nhiều người rơi vào cuộc chiến và thông qua đó lây lan tình trạng đói nghèo trên toàn thế giới", Tổng thống Assad khẳng định.

Theo AMN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo